Người đẹp Nam Định có ước mơ và hoài bão về tương lai.
Mấy ngày qua, công chúng Việt xôn xao trước tin Hoa hậu Kỳ Duyên mong muốn dự thi Miss World.
Trong khi đơn vị nắm bản quyền Miss World là công ty Elite vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái nào thì mới đây, nhà báo Lương Trọng Nghĩa – quản lý của Kỳ Duyên xác nhận người đẹp đã được mời đi thi Hoa hậu Trái đất.
“Đúng là có người đã “đánh tiếng” với tôi nhưng tôi vẫn chưa muốn đưa ra quyết định gì. Thời điểm này, tôi cũng chưa gặp Kỳ Duyên nên cô ấy chưa hề biết tới thông tin này. Hiện tại, Kỳ Duyên đang nghỉ Tết vì một năm qua, cô ấy đã quá bận rộn, mệt mỏi rồi.
Từ giờ đến Tết, tôi muốn Duyên dành toàn bộ thời gian cho công việc thiện nguyện và gia đình. Trước mắt, tôi cũng muốn Duyên gặp chị Thúy Nga Elite rồi mới tính tới lời đề nghị Miss Earth”, nhà báo Lương Trọng Nghĩa chia sẻ với báo Dân Việt.

Anh cũng cho biết thêm định hướng của Hoa hậu Việt Nam 2014 trong tương lai là “việc học tập ở Đại học Ngoại thương, làm thiện nguyện và đi thi thế giới là 3 nhiệm vụ lớn, trong đó, quan trọng nhất vẫn là việc học và làm từ thiện, còn việc đi thi, nếu không thi năm nay, thì có thể để đến năm sau.”
Tuy nhiên, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng rất quyết tâm đi thi quốc tế.
“Cô ấy đã bỏ ra tới 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) để tham dự một khóa đào tạo kỹ năng. Trước đây, các hoa hậu muốn đi thi thường tìm kiếm nguồn tài trợ, còn Kỳ Duyên sẵn sàng bỏ tiền ra để thu nhận kiến thức, giá trị.
Ngay cả chuyện học tiếng Anh của Kỳ Duyên, có những nơi sẵn sàng tài trợ nhưng chúng tôi không muốn. Chúng tôi muốn Duyên phải bỏ tiền, để thực sự đầu tư và coi việc này là quan trọng”, quản lý của nàng Hoa hậu nói.

Nhà báo Lương Trọng Nghĩa khẳng định anh và Kỳ Duyên đều muốn cô năm nay đi thi, trong trường hợp xấu nhất mới để năm sau. Quyết định tham dự Miss Earth sẽ được hai người cân nhắc sau Tết.
Jen (Tổng hợp)
- Bạn thân điển trai dự đám cưới tiểu thư 200 cây vàng ở Nam Định choáng vì được quá nhiều cô gái lạ kết bạn
- Nghề làm bún của làng Phong Lộc Tây
- Bánh gai dẫn lễ
- Hè về, du lịch biển Quất Lâm
- Tổng Bí thư Trường Chinh – Người con ưu tú của quê hương Nam Định
- Bảo tàng kỷ vật chiến tranh ở Nam Định
- Ngỡ ngàng cây Bồ Đề hơn 800 trăm tuổi tại Nam Định
-
Những con diều mang tên Thành Nam
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Trưởng phòng quản lý đô thị ngoại tình vì cảm giác lạ, đền 500 triệu
-
Nam Định: Hoàn thiện thể chế công tác thanh tra xây dựng
-
Vụ nổ gas ở Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu
-
Tp. Nam Định: Người dân phản đối chính quyền tiếp tục cho xây chợ tạm dưới lòng đường
-
Nam Định: Nữ sinh để lại con gái đáng yêu ở chùa kèm lá thư “em còn phải đi lấy chồng”
-
Thông tin mới nhất về vụ Thượng úy Công an tử vong trong xe ô tô
-
“Nghịch tử” ngáo đá sát hại bố mẹ: Vợ con may mắn thoát nạn
-
Nam Trực: Đường quê, giữa nắng vẫn… ngập
-
VĐV người Nam Định Vũ Thị Mến linh cảm mình sẽ giành HCV nhảy ba bước
-
Mỹ Lộc: Phá sới bạc của anh em sinh đôi đúng ngày tân gia
-
Kéo dài đôi chân cong như rễ cây giúp ‘Hoàng tử ếch’ đi lại được sau 28 năm
-
Khán giả thích thú với quán ăn dưới lòng đất ở Nam Định
-
Hải Hậu gìn giữ tinh hoa văn hoá trong các làng nghề truyền thống