Kỳ Duyên hối hận vì vô tư, tiếp tục sống 'giấu mình'

Kỳ Duyên hối hận vì vô tư, tiếp tục sống ‘giấu mình’

Tưởng sẽ sống “bùng nổ” hơn sau loạt scandal tai tiếng, nhưng có vẻ người đẹp Nam Định lại tiếp tục gò bó bản thân trong lớp vỏ hoa hậu chật chội.
Mới đây, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh cùng có bài trả lời phỏng vấn, trong đó, Đương kim hoa hậu Mỹ Linh đã thành thật nói rằng cảm thấy người bạn Kỳ Duyên khá nghịch. Còn Kỳ Duyên lại khẳng định điều khiến cô cảm thấy hối hận là đã sống quá vô tư. Hai bài phỏng vấn khác nhau nhưng lại cùng tiết lộ một vấn đề về bản thân con người HHVN 2014.

HHVN 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

HHVN 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Theo lời của chân dài Hà Nội, tại thời điểm hai người quen biết nhau ở trường, Kỳ Duyên bộc lộ ra là một cô gái có vẻ nghịch ngợm, cá tính, mạnh mẽ, năng nổ và sôi nổi. Điều này hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài mà người đẹp Nam Định xây dựng lên sau khi đăng quang hoa hậu, nhưng lại khá khớp với những tin đồn của HHVN 2014.

Điều Mỹ Linh nói càng tiết lộ rõ và thêm phần khẳng định về con người thực chất của Kỳ Duyên. Trong khi xuất hiện trước công chúng, Kỳ Duyên luôn cho thấy một hình ảnh đoan trang, đứng đắn, có phần trầm lặng, dịu dàng, nữ tính thì trong các scandal của mình, cô lại lộ diện với những bộ dạng khác, có vẻ hồn nhiên, cá tính dân chơi và phóng khoáng.
Theo như lời Kỳ Duyên, thì bản thân cô trước nay đã sống vô tư quá. Và sự vô tư này đã khiến cô bị tai tiếng bủa vây, trở thành một trong những hoa hậu thị phi nhất.

Như vậy, bản chất, HHVN 2014 là một con người có cá tính sục sôi, nhưng sau khi thành hoa hậu, để giữ hình ảnh, cô đã phải gò bó núp mình, gượng ép bản thân. Song dường như vì cá tính quá mạnh, quá muốn nuông chiều bản thân và quá tự nhiên… nên người đẹp vẫn liên tiếp dính scandal không mấy hay ho.

Kỳ Duyên thấy hối hận vì bản thân quá vô tư

Kỳ Duyên thấy hối hận vì bản thân quá vô tư

Tuy nhiên, giữa chữ nghịch trong nhận xét của Mỹ Linh và chữ vô tư mà Kỳ Duyên tự dành cho mình thì tân hoa hậu đã dùng một từ biểu đạt chuẩn xác hơn. Nếu chỉ là những dáng ngồi dáng nằm bất hủ của Kỳ Duyên, bàn chân bẩn, míc đồ kém xinh… thì chữ vô tư là đúng. Nhưng để lý giải cho scandal hút thuốc trong quán cà phê, thì chữ nghịch của người đẹp Hà Thành chuẩn hơn.

Nghịch là vậy, nhưng Kỳ Duyên lại không được phép chiều chuộng bản thân vì gánh trên người sức nặng của chiếc vương miện. Có lẽ điều này khiến chân dài Nam Định cảm thấy vô cùng khó khăn, mệt mỏi. Tưởng rằng, sau khi lộ diện việc hút thuốc lá, cô sẽ thay đổi, sống đúng với phong cách, bản chất của mình và khán giả sẽ còn thấy cô bùng nổ hơn nữa.

Thay vì sống đúng con người mình, Kỳ Duyên sẽ tiếp tục thu khép bản thân trong khuôn khổ


Nhất là khi cô xuất hiện trên truyền hình về ẩm thực một cách đầy tự nhiên và tự tin sau khi scandal hút thuốc còn đang nóng ngùt ngụt. Tại đây, Kỳ duyên thể hiện khá nhiều điều, nhiều hình ảnh mới lạ lẫm. Lần đầu tiên khán giả trông thấy cô như vậy.
Nhiều người thậm chí cho rằng có vẻ cô đã chán ngán với việc cứ phải giấu mình, lén lút sống thật, rồi lại đối phó với tin đồn và dư luận. Dự kiến Kỳ Duyên trong chương trình này chỉ là khởi đầu. Trong tương lai cô sẽ còn phá cách, sống phóng khoáng hơn nữa.

Song, có vẻ mọi chuyện không hề diễn ra như vậy. Người đẹp Nam Định lại nói rằng cô hối tiếc vì sự vô tư, hồn nhiên của bản thân. Có lẽ nếu không có những tai tiếng ấy, cô đã bớt đi những áp lực, gánh nặng, sống tự tin và vui vẻ hơn. Và nếu không có lùm xùm, cô đã được đồng hành cùng HHVN 2016 và có mặt trong đêm chung kết cuộc thi. Tuy nhiên, cô đã đánh mất may mắn ấy.

Và giờ đây, có vẻ để xứng danh là một hoa hậu, thay vì nuông chiều bản thân sống đúng con người mình, Kỳ Duyên muốn vẫn tiếp tục chấp nhận núp mình trong chiếc vỏ thanh lịch mà cô đã kỳ công tạo dựng trong suốt 2 năm qua. Vì danh tiếng, thương hiệu, điều này hiển nhiên được nhiều người ủng hộ hơn. Có lẽ sau khi bị chê bai, ném đá quá nhiều, cô đã biết cách khéo léo ghi điểm hơn.

Theo: Baodatviet.vn


TOP