Ca sĩ Lâm Khánh Chi xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28.12 với bạn trai kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê Nam Định, hiện là doanh nhân tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cả hai quen biết nhau qua bạn bè giới thiệu và quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 năm hẹn hò.
Lâm Khánh Chi tiết lộ cô và ông xã lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ trong suốt 6 tháng qua. Mỹ nhân chuyển giới khá chịu chi cho hôn lễ, đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới, đính mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech.
Riêng chú rể sẽ diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống. Tất cả đều được kỳ công thực hiện và hoàn thành trong suốt 3 tháng. Chi phí cho đồ cưới cô dâu, chú rể khoảng 500 triệu đồng.

Lâm Khánh Chi đầu tư khá tốn kém trang phục cưới cho ngày vui trọng đại.
Hiện cô sinh sống trong căn nhà gia đình tặng. “Hồi xưa nhà tôi khó khăn. Năm tôi học lớp 8, kinh tế gia đình chuyển biến tốt hơn. Vật chất với tôi không quá quan trọng nhưng quà tặng của bậc sinh thành là món ăn tinh thần giá trị.
Qua đó, có thể thấy mọi người ủng hộ và mong muốn tôi có cuộc sống trọn vẹn, viên mãn trong tương lai” – Lâm Khánh Chi tâm sự.
Về phía nhà chồng, nữ ca sĩ cho hay quà tặng sẽ được hé lộ trong ngày cưới. “Nghe phong phanh nhà chồng cho ông xã tôi 1 căn nhà riêng tại Vũng Tàu và chuẩn bị tất cả trang sức cưới hỏi”.

Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết nợ bố mẹ hai bên gia đình một ân tình bởi họ luôn bên cạnh động viên tinh thần và chấp tình yêu của con cái.
“Các bạn biết rồi đấy, đám cưới mỗi đời người có một lần. Biết bao thứ phải lo, tôi và ông xã mấy nay vui đến mức mất ăn, mất ngủ. Chúng tôi đang đếm ngược từng này” – cô vui vẻ nói.
Thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi vẫn đi biểu diễn bình thường. Cô cho hay rất nhiều fan đăng ký dự lễ cưới. “Một điều tôi hạnh phúc và không bao giờ quên trong cuộc đời là khán giả bảo đám cưới của tôi và ông xã là đám cưới thế kỷ”.
Trong hôn lễ sắp tới, Lâm Khánh Chi sẽ mời hơn 1.000 khách cho hai buổi tiệc ở Vũng Tàu và TP. HCM, là những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết luôn đồng hành cùng tôi. Cát Tuyền từ Mỹ sẽ bay về dự hôn lễ.

Lâm Khánh Chi thuỳ mị trong ảnh cưới được chụp tại Đà Nẵng. Cô tiết lộ gia đình nhà chồng không xem cô là người chuyển giới mà nhìn nhận là con gái thật sự.
“Sau lập gia đình, tôi vẫn đi hát bình thường vì đó là đam mê đã thấm vào máu không thể nào bỏ được. Và chồng vẫn ủng hộ tôi điều đó” – nữ ca sĩ cho biết.”
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
- 13 nhà thờ đẹp ở Nam Định
- Thành Nam quê Tôi
- Phố cổ Nam Định yên bình giữa những đổi thay của cuộc sống
- Ra mắt thất bại vì không biết nấu ăn, cô nàng quyết lao vào bếp “phục thù” và kết quả mỹ mãn
- Đây là những ‘cụ cây’ vô đối về tuổi đời tại Việt Nam
- Sự kiện chính của Tuần lễ Biển và Hải đảo sẽ diễn ra ở Nam Định
- Honda Wave 125 độ phanh đua, vành vàng cuốn hút
-
Nam sinh lớp 11 ở Nam Định chế tạo thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời
-
Về thông tin trụ móng cột điện lẫn đất: Đã có kết quả kiểm tra thực tế
-
Bố lấy thân mình che cho con gái khi bị truy sát: Tâm sự xúc động của người vợ trẻ
-
Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
-
Gã “thư sinh” Nam Định khiến trùm Năm Cam câm lặng, phải nhượng đất cắt phần
-
Ngân sách nhà nước thất thu 4.000 tỷ tại những dự án của Nam Cường ở Nam Định?
-
Thông qua Đề án sắp xếp huyện, xã của Nam Định, Hòa Bình và Hải Phòng
-
HCV Olympic Vật lý: ‘Không cứ ở Việt Nam mới cống hiến được cho đất nước’
-
Chiêm ngưỡng kiệu rước ấn đền Trần Nam Định
-
Những ‘thánh đường’ tỏa khói ở Nam Định
-
Ngôi nhà số 7 Bến Ngự – Tp.Nam Định
-
Công ty DV-KD và quản lý chợ Nam Định trả lương sai?
-
BV đa khoa tỉnh Nam Định bao che cho sai phạm của bác sĩ?
-
Múa rối Đầu Gỗ – Nét văn hoá đặc sắc trong lễ hội chùa Đại Bi
-
Sân vận động Thiên Trường Nam Định (Sân Chùa Cuối )