Lượt đi tứ kết Cúp QG: Nam Định bất ngờ cầm chân Hà Nội T&T

Lượt đi tứ kết Cúp QG: Nam Định bất ngờ cầm chân Hà Nội T&T

Chiều 14.6, các cặp đấu của tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016 đã khép lại với bất ngờ mang tên Nam Định. Đội bóng thành Nam đã cầm chân Hà Nội T&T trên sân nhà với tỉ số 0-0.

1
Nam Định là đội bóng hạng Nhất duy nhất vào đến vòng tứ kết Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016. Ở cuộc tiếp đón Hà Nội T&T trên sân nhà, các học trò của HLV Phạm Hồng Phú đã có một trận đấu đầy quyết tâm. Mặc dù Hà Nội T&T không sử dụng các cầu thủ ngoại binh trụ cột ở trận đấu này để trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ nhưng vẫn còn những chân sút đẳng cấp như Thành Lương, Văn Quyết.

Thế nhưng, sau 90 phút thi đấu, các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm đã không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Nam Định. Thậm chí đội bóng thành Nam đã gây khó khăn cho khung thành của Phí Minh Long, nếu các chân sút Nam Định hoàn thành tốt nhiệm vụ thì đã có bàn thắng cho đội chủ nhà. Trận lượt về trên sân Hàng Đẫy sẽ là chuyến làm khách đầy khó khăn với đội bóng đang dẫn đầu hạng Nhất.

Ở một cặp đấu đáng chú ý khác trên sân Gò Đậu, B.Bình Dương và HA. Gia Lai đã tạo ra một cơn mưa bàn thắng với tỉ số 5-3 nghiêng về đội chủ nhà. B.Bình Dương là đội có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Nsi ở các phút thứ 4 và thứ 6, ba bàn còn lại được ghi bởi Ivan Firer ở các phút 23, 45+1 và 90. Trong khi đó, 3 bàn thắng của HA.GL được ghi do công của Hồng Duy ở phút thứ 27, Minh Vương ở phút thứ 45 và một bàn đội bạn phản lưới nhà. Với kết quả này, Bình Dương nắm lợi thế trong trận lượt về tại Pleiku.


TOP