Nam Định: Bệnh nhân tiểu đường mục sở thị chất lượng Diabetna

Ngày 3/6/2017 đoàn người từ nhiều địa phương trên cả nước tìm về Nam Định, mục sở thị chất lượng của viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Diabetna từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất…

Đoàn khách thăm vùng trồng Dây thìa canh – bào chế ra sản phẩm Diabetna tại Hải Hậu – Nam Định.

Cô Trương Thị Xuân Mai và Lê Thị Vinh Huê – Câu lạc bộ Thăng Long (Hà Nội) tại vùng trồng Dây thìa canh chuấn hóa

Cô Vũ Hoàng Hiếu (Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi thấy vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa như thế này là yên tâm rồi. Câu lạc bộ của tôi cũng rất nhiều người dùng Diabetna hiệu quả. Bản thân tôi khi chứng kiến vùng trồng và nhà máy sản xuất lại càng tin tưởng về chất lượng số 1 của sản phẩm hơn”.

Tận tay kiểm chứng nguồn dược liệu Dây thìa canh chuẩn hóa tại Hải Hậu – Nam Định


Đoàn tham quan tại phòng thí nghiệm

Cô Lê Hà Mỹ Ngọc (TP.HCM) cho biết: “Chúng tôi cũng rất bất ngờ vì công nghệ sản xuất sản phẩm Đông y lại hiện đại như thế này. Kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất và đầu ra của sản phẩm.”

Tham quan các công đoạn sản xuất và trang thiết bị hiện đại


Công bố về Diabetna dựa trên kết quả nghiên cứu của Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản. Theo kết quả nghiên cứu trên 400 người bị tiểu đường tại TPHCM và Hà Nội cho thấy, trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Diabetna là sản phẩm chất lượng tốt nhất và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng nhất Việt Nam.

Công ty Nam Dược là công ty đầu tiên xây dựng vùng trồng Dây thìa canh dược liệu để phục vụ sản xuất sản phẩm Diabetna tại Hải Hậu – Nam Định theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức Y tế thế giới; và đã được tổ chức Helvetas thuộc Dự án Thương mại Sinh học Bio Trade do Cục dự trữ liên bang Thụy Sỹ lựa chọn tài trợ để trở thành vùng dược liệu chuẩn quốc tế với ưu điểm nổi bật về vùng trồng, về chọn giống, gieo hái, chăm sóc và bảo quản. Tất cả những yêu cầu kĩ thuật này khiến Dây thìa canh chuẩn hóa của Diabetna theo tiêu chuẩn GACP-WHO cho hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Diabetna được sản xuất dựa trên chuyển giao độc quyền công trình nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS. TS Trần Văn Ơn (ĐH Dược Hà Nội).

Diabetna được sản xuất trên là dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy Nam Dược, đạt tiêu chuẩn GMP -WHO (Thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới). Đây là tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt áp dụng cho nhà máy sản xuất thuốc tây – tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều so với nhà máy theo tiêu chuẩn sản xuất thuốc Đông Dược.

Không chỉ là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng Dây thìa canh vào thực tế, Diabetna còn khẳng định vị thế hàng đầu nhờ có sự đầu tư nghiêm túc vào tất cả những khâu từ đầu vào sản xuất, chế biến và xây dựng hệ thống phân phối. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để Diabetna giữ vững vị trí số 1 Việt Nam hơn 9 năm qua.

Tổng đài tư vấn bệnh tiểu đường: 0911.182.666 / 024.7305.6199 / 028.7305.6199


TOP