Hai thanh niên điều khiển xe máy đi với tốc độ cao gặp phải đống cát khiến bánh xe bị trượt lao vào cột mốc, cú ngã mạnh khiến 1 người tử vong, 1 người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đâm vào cột mốc bên đường, hai thanh niên thương vong
Chiều ngày 11/1, trao đổi với PV, ông Vũ Văn Ninh, trưởng Công an xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong, còn 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Thông tin ban đầu vào khoảng 9h sáng nay, anh T. (SN 1990, hộ khẩu tại huyện Vụ Bản, Nam Định) điều khiển xe máy hiệu Exciter mang BKS 18F1 – 08xxx., chở theo anh Đ. (SN 1992, cùng quê với anh T) đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, khi đi đến đoạn Cầu Gạo cách trung tâm y tế xã Thành Lợi khoảng 200 mét thì bất ngờ gặp sự cố khiến tài xế bị mất lái và đâm vào cột mốc ở bên lề đường.
Ngay sau đó, một số người dân đã chạy lại xem thì phát hiện anh T., đã tử vong tại chỗ, còn anh Đ., bị chấn thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường phần đầu chiếc xe máy bị vỡ vụn, hư hỏng nặng.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Bước đầu xác định chiếc xe máy gặp nạn không va chạm với phương tiện nào khác, nhiều khả năng do đi vào đống cát gần hiện trường khiến bánh xe bị trượt nên xảy ra tai nạn, dẫn đến sự việc đau lòng trên.
Hiện gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và đưa thi thể về làm lễ mai táng theo phong tục địa phương. Được biết nạn nhân là người có hộ khẩu thường trú tại huyện Vụ Bản, Nam Định).
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Dấu ấn văn hóa thời Trần ở Nam Định
- Đặc sản Nam Định trong thơ ca
- Cuộc sống làng biển Thịnh Long Hải Hậu Nam Định
- Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
- Ảnh cưới đẹp như mơ của cô dâu được đón bằng dàn xe Roll – Royce ở Nam Định
- Về Nam Định thăm làng nghề nước mắm Sa Châu
- Làng xưa Nam Định – P.3
-
Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
-
Chi tiết thương tâm vụ trẻ sơ sinh vứt bên bãi rác
-
Dừng đèn đỏ, nam thanh niên quê Nam Định bị xe khách đâm tử vong
-
Nam Định: Xác minh một thi thể không đầu dạt vào bờ biển
-
Xôi nén – Nét văn hóa truyền thống độc đáo ở Hải Hậu
-
Nam Định: Tâm sự của cô dâu được kéo xuồng trong ngày cưới
-
Mẹ của nghi phạm giết người ở chung cư: Sau khi gây án “nó vẫn gọi điện về cho tôi”
-
Nam Trực: Mất đất, mất nhà vì cả tin
-
Công an Nam Định thông tin về 2 người ‘thôi miên’ lừa đảo ở chợ
-
Nam Định chuẩn bị đón bằng UNESCO về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ
-
Cứu nạn thành công 6 ngư dân Nam Định gặp nạn trên biển
-
Nam Định: Hai học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm
-
Nỗi cay đắng của nữ phạm nhân buôn ma túy…
-
Chùa Đại Thánh Quán Đệ Tứ Nam Định
-
Đền Trần, cướp phết, hội Gióng sẽ văn minh hơn?