GD&TĐ – Chiều 16/6, Phòng cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị vừa phối hợp với công an huyện Mỹ Lộc xác minh, làm rõ hành vi của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc.
Trước đó, cô giáo Trần Thị Ngọc A., 38 tuổi, giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc gửi đơn tố cáo tới cơ quan công an việc mình bị một đối tượng quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường, sau đó thông qua mạng xã hội đối tượng đã đe dọa, tống tiền.
Vào cuộc điều tra, co quan chức năng xác định Lê Công Hưng, 18 tuổi, học sinh lớp 12A3, Trường THPT Mỹ Lộc chính là thủ phạm.
Nam sinh khai, trước đó đã tự đặt mua một camera mini trên ứng dụng Lazada, sau đó đặt trong nhà vệ sinh chung của giáo viên, với mục đích quay lại hình ảnh khi đi vệ sinh của các thầy cô để tống tiền.

Ảnh minh hoạ
Hưng đã quay lại được hình ảnh cô giáo Trần Thị Ngọc A. và một cô giáo khác trong trường. Những hình ảnh này, Hưng lưu vào điện thoại.
Nam sinh lập tài khoản ảo “Huyền Trần”, kết nối rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của cô giáo Trần Thị Ngọc A. và nạn nhân đồng nghiệp còn lại, yêu cầu hai cô giáo mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh lên mạng xã hội.
Hiện nam sinh này đã bị tam giam và cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
- Di tích đền Thượng Lao, đền Xối Thượng và hai vị Đại khoa đời Trần
- Cô gái “vàng” vật lý đưa phở Nam Định vào bài luận MIT như thế nào?
- Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
- Giao Thủy: Lạ lùng bé 1 tuổi cứ cất tiếng khóc như tiếng mèo kêu
- Làng “nghề phở”
- Những học sinh, sinh viên 9x đam mê sáng tạo, đã tự mày mò chế tạo ra những sản phẩm giá rẻ, có tính ứng dụng cao.
- Trở lại vùng quê cách mạng Hải Đường Hải Hậu
-
Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong Nam Định giành suất sang Mỹ thi chung kết MOSWC 2017
-
Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi hành khách xuống đường?
-
“Siêu thị” cây thế tiền tỷ ở Điền Xá Nam Định
-
Lật tẩy chân dung nam thanh niên ngất xỉu ‘xuyên Việt’ nhiều năm liền chưa tìm được đường về quê, giả khuyết tật lừa người
-
Xe đầu kéo chạy lùi, tông chết cô gái quê Nam Định trên đại lộ Thăng Long
-
Nam Định: Quy định cụ thể về diện tích tối thiểu được phép tách thửa
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Thông tin chính thức vụ cô giáo dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào cửa sổ
-
Điểm qua các quán cafe, trà sữa checkin tuyệt đẹp tại Nam Định
-
Nem nắm Giao Thủy – nét tinh hoa của nền văn minh lúa nước
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
-
Nam Định: Thu hồi giấy phép kinh doanh, phù hiệu xe 29 chỗ nhồi 93 khách
-
Nhà thờ Giáo xứ Hưng Nhượng – Nam Trực Nam Định
-
Tiết kiệm điện ở Thành Nam: Chuyển biến từ ý thức đến hành động
-
Có xẻ thịt cá voi dạt vào bở biển ở Nam Định, nhưng không ăn