Cháu bé bỏ nhà đi khoảng gần nửa tháng nay xuống làm việc tại ki ốt ở bãi tắm Quất Lâm. Gia đình biết tin xuống thì chủ quán nói cháu bé đã đi đâu không biết.
Tin tức mới nhất mà phóng viên nhận được bé gái bỏ nhà đi khoảng nửa tháng nay tên là Trần Thị Ngọc N. (SN 2005), ở xóm 13, xã Giao Hương, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
Hiện gia đình phát hiện bé gái này đang làm việc tại kiốt số 15, bãi tắm Quất Lâm, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Nam Định. Tuy nhiên, khi gia đình có mặt thì cháu bé đã… “mất tích”.
Theo người nhà cho biết, vào khoảng ngày 20/6 cháu N. đi chơi về muộn sợ mọi người trách móc nên cháu đã bỏ đi. Khi đi, cháu N. đã lấy của gia đình một chỉ vàng bán được hơn 3 triệu đồng và mang theo một chiếc xe đạp điện khung màu trắng loại M133S.
Sau đó gia đình đã báo chính quyền, công an để tìm kiếm nhưng không có tin tức gì. Mãi đến hôm nay (17/7), có một người làm dưới đó, nhìn thấy cháu N. đang làm ở kiốt số 15 bãi tắm Quất Lâm thì mới báo cho gia đình biết.

Cháu Trần Thị Hồng N. bỏ nhà đi khiến gia đình sốt ruột tìm kiếm.
Một người thân của cháu N. cho biết, từ nhỏ đến nay cháu N. bị bệnh trầm cảm với cũng thể là thiểu năng, ai hỏi không nói, chỉ có bảo gì thì nghe theo.
“Hiện tại, N. đang theo học tại trường khuyết tật. Khi bỏ nhà đi thì cháu N. đã đi lang thang rồi xuống làm tại bãi tắm Quất Lâm cho đến nay. Khi gia đình nhận được thông tin thì đã xuống ki ốt số 15 để nói chuyện với chủ quán. Hiện tại thì xe đạp điện vẫn đang ở dưới kiốt, nhưng không thấy người đâu cả”, người thân cháu bé cho biết.
Ngay sau khi biết thông tin và xuống nói chuyện với chủ quán kiốt nhưng không được, người thân của cháu N. đã đăng thông tin lên mạng xã hội facebook mong nhận được sự giúp đỡ và tư vấn. Rất nhiều người đã vào bình luận, chia sẻ với gia đình cháu N. và hướng dẫn gia đình làm đơn gửi các cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.
Trao đổi với phóng viên, anh Trần Văn Đ, bố cháu bé cho biết, cháu bé bỏ đi khoảng nửa tháng nay, gia đình đã thông báo tìm kiếm. Đến ngày hôm nay, gia đình biết cháu đang làm tại kiốt số 15 nên đã xuống nói chuyện.

Bãi tắm Quất Lâm nơi gia đình cho là bé N. đang ở đây.
“Hiện cháu đang theo học tại trường khuyết tật của huyện ở dưới xã Giao Nhân. Cháu bỏ đi khoảng nửa tháng nay, khi gia đình biết tin cháu dưới Quất Lâm thì có xuống nói chuyện với chủ quán và được biết cháu nó xin làm việc tại kiốt khoảng 10 ngày nay. Tuy nhiên, khi gia đình bảo xin đưa cháu về để dạy dỗ thì chủ kiốt nói là “cháu đi nghỉ nhưng giờ không thấy cháu đâu. Cháu ở đây thì giao cho các bác thôi chứ chúng em giữ làm gì”. Xe đạp điện thì của cháu gia đình vẫn nhờ gửi ở đó”, anh Đ. cho biết.
Hiện gia đình đang tổ chức đi tìm kiếm cháu N. và đang làm đơn trình báo các cơ quan chức năng để nhận được sự giúp đỡ.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Cảnh Thạc, Chủ tịch UBND thị trấn Quất Lâm cho hay, ông mới biết thông tin vụ việc và sẽ cho người đi kiểm tra.
“Sau khi nhận được tin, chúng tôi đã cho người đi kiểm tra nhưng cháu bé đó đã bỏ đi đâu không biết. Anh em đã đi tìm kiếm khắp nơi quanh thị trấn này mà không thấy. Nếu gia đình đó thông báo ngay cho UBND thị trấn thì phía công an thị trấn đã tỏa đi tim nhưng không ai thông báo. Chỉ hi vọng tối nay (17/7) có rạp xiếc chiếu thì cháu bé đó sẽ về đó xem”, ông Thạc cho biết.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Sđt của bố:0976542165
Số đt của mẹ:01239208941
Số đt của chị gái:01655572916
Theo: Minh Thiên – Người Đưa Tin
- Thuyết Trống: Người thổi hồn cho bóng đá Thành Nam
- Người đàn ông kỳ dị: Câu cá toàn dính xác chết và cuộc rình mò người ném hài nhi xuống sông
- Bánh nhãn Hải Hậu – Hương vị ngọt ngào
- Nữ sinh “đất học” Nam Định vượt khó giành 27 điểm khối C
- Những biệt thự triệu đô của làng nghề gỗ tại Nam Định
- Đền Lựu Phố – Di tích lịch sử Quốc gia
- Đạo Diễn Vũ Duy Anh cảm thấy tự hào khi làm MV giới thiệu về quê hương Nam Định
-
Tìm hiểu món bún chả Nam Định – Món ăn phục vụ người dân Thành Nam từ thế kỷ XIX đến nay.
-
Nam Định: Xe khách va chạm 2 xe máy, 3 người thương vong
-
Nam Định: Kỳ quái người đàn ông 35 năm nuôi móng tay, vợ phải đút cho ăn
-
Hơi ấm từ bàn tay người chỉ huy và lời hối hận muộn màng của kẻ thủ ác
-
Hàng nghìn học sinh Nam Định được khám và mổ mắt miễn phí
-
Thưởng thức bản rap chan chứa tình cảm “Nam Định trong tôi”
-
Trở lại vùng quê cách mạng Hải Đường Hải Hậu
-
Ghé Thăm Làng Khảm Lâu Đời La Xuyên
-
Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ở Giao Thủy (Nam Định): Nhân chứng lên tiếng!
-
H5N1 bùng phát ở Nam Định, 70 người bị giám sát chặt chẽ
-
Doanh nhân Thành Nam “thăm hỏi và san sẻ cùng những người vô gia cư”
-
Nam Định cấm tàu thuyền ra khơi từ 13h ngày hôm nay
-
Bố lấy thân mình che cho con gái khi bị truy sát: Tâm sự xúc động của người vợ trẻ
-
Nam Định: Trạm xử lý nước thải CCN An Xá đầu tư 30 tỷ đồng vẫn… ô nhiễm
-
Nam Định: Triệt phá thành công đường dây buôn bán ma tuý khủng