Phát hiện thi thể nam đã phân hủy trong căn nhà cấp bốn

Phát hiện thi thể nam đã phân hủy trong căn nhà cấp bốn

Một thi thể nam đã phân hủy được người dân phát hiện bên trong một ngôi nhà tại khu vực giáp ranh giữa tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.

Chiều 7-11, lực lượng chức năng của phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang tiến hành phong tỏa hiện trường nơi phát hiện xác một nam thanh niên chết trong tư thế đứng trong toilet của ngôi nhà cấp bốn.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều 7-1, một số người dân khu vực ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ phía bên trong ngôi nhà cấp bốn nằm bên cạnh. Khi tiến vào bên trong, người dân tá hỏa khi phát hiện xác một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chết trong tư thế đứng đã nhiều ngày.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng phường Điện Ngọc và phường Hòa Quý.

Rất đông người dân địa phương có mặt xung quanh hiện trường để theo dõi vụ việc

Theo xác nhận của UBND phường Hòa Quý, bản đồ địa chính mới thì khu vực nạn nhân chết thuộc địa bàn của khối Câu Hà, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.

Hiện hiện trường vụ việc vẫn đang được Công an phường Điện Ngọc và chính quyền phường Hòa Quý phong tỏa để tiếp tục điều tra.

Theo V.Quyên (Người lao động)


TOP