Để giải quyết vấn đề sạc pin cho smartphone mọi lúc, hãng quần áo Joe’s Jeans (Mỹ) giới thiệu đến người tiêu dùng một mẫu quần jean đặc biệt, mang tên Hello jean.
Chiếc quần jean này có ngăn túi đặc biệt được thiết kế khá kín đáo để người dùng có thể bỏ sạc pin dự phòng vào một cách dễ dàng mà trông không quá thô kệch. Vị trí của ngăn túi này được thiết kế ngay phía trên túi đựng ví tiền truyền thống.
Bên cạnh đó, Joe’s Jeans cũng bán kèm theo bộ sạc pin dự phòng với giá 49 USD (tương đương 1 triệu đồng). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này không chống nước nên người dùng cần phải rút sạc pin cùng điện thoại ra khỏi quần trước khi bỏ vào máy giặt.
Ngoài ra, sạc dự phòng của hãng này chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết và không chuyên dụng như các loại khác. Theo thông tin từ Joe’s Jean, sạc dự phòng có thể cung cấp khoảng 85% lượng pin cho iPhone 5S hoặc 70% cho iPhone 6, đủ sức để kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại trong một ngày.
Được biết, giá thành để mua một chiếc quần jean này không hề rẻ. Với giá 189 USD (tương đương 4,1 triệu đồng), người tiêu dùng sẽ phải đắn đo suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định có nên mua về hay không.
- Nam Định: Không khí rộn ràng của làng làm đèn ông sao Báo Đáp
- Nữ sinh Nam Định được báo Trung gọi là “cực phẩm hot girl”
- Nhớ Lắm Mùa Nổ Bỏng Quê Hương Hải Hậu
- Xây dựng, quảng bá sản phẩm du lịch đặc thù của Nam Định
- Cư dân mạng thích thú với MC hài hước có “1-0-2” quê Nam Định
- Ngất ngây với con đường hoa mười giờ ở Nam Định
- [Official MV] Em Có Về Nam Trực Quê Anh – Sao Mai Ngọc Ký

-
Lời khai nhóm côn đồ chém chết bố đang chở con 20 tháng tuổi
-
Quê Tôi Nam Định
-
Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Ấm lòng bát phở 5000 ở Thành Nam
-
Mũ len phát nhạc gây điếc: Bán đồ độc hại, ‘không lo’ bị xử phạt
-
Mang súng áp tải ma túy đá
-
Nhà thờ Chính Tòa Bùi Chu – Nam Định
-
Nông nghiệp Nam Định thiệt hại nặng nề do mưa lũ
-
Bánh dày và giò nạc gây ngộ độc tập thể ở Nam Định
-
Bắt giữ đối tượng người Nam Định vận chuyển gần 2kg ma túy
-
Nhớ mẹ, bé trai đạp xe hơn 100km từ Nam Định lên Hà Nội tìm mẹ
-
Bị can Phan Văn Vĩnh nhập viện vì bệnh tim và vảy nến
-
Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
-
Nam Định: Nam thanh niên bị tai nạn tử vong nghi do đơn vị thi công kè ẩu?
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định

