Để giải quyết vấn đề sạc pin cho smartphone mọi lúc, hãng quần áo Joe’s Jeans (Mỹ) giới thiệu đến người tiêu dùng một mẫu quần jean đặc biệt, mang tên Hello jean.
Chiếc quần jean này có ngăn túi đặc biệt được thiết kế khá kín đáo để người dùng có thể bỏ sạc pin dự phòng vào một cách dễ dàng mà trông không quá thô kệch. Vị trí của ngăn túi này được thiết kế ngay phía trên túi đựng ví tiền truyền thống.
Bên cạnh đó, Joe’s Jeans cũng bán kèm theo bộ sạc pin dự phòng với giá 49 USD (tương đương 1 triệu đồng). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này không chống nước nên người dùng cần phải rút sạc pin cùng điện thoại ra khỏi quần trước khi bỏ vào máy giặt.
Ngoài ra, sạc dự phòng của hãng này chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết và không chuyên dụng như các loại khác. Theo thông tin từ Joe’s Jean, sạc dự phòng có thể cung cấp khoảng 85% lượng pin cho iPhone 5S hoặc 70% cho iPhone 6, đủ sức để kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại trong một ngày.
Được biết, giá thành để mua một chiếc quần jean này không hề rẻ. Với giá 189 USD (tương đương 4,1 triệu đồng), người tiêu dùng sẽ phải đắn đo suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định có nên mua về hay không.
- Bánh cuốn làng Kênh xưa và nay
- Chàng trai Nam Định trổ tài gói bánh chưng mini bằng bao diêm hot nhất mạng xã hội
- Những kỷ vật thời chống Pháp của Nhà máy Dệt Nam Định
- 10x Nam Định đa tài, gây thương nhớ vạn ánh nhìn với nụ cười rạng rỡ
- Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “loa phường” của học sinh Nam Định
- Biến đất bỏ hoang thành trang trại lợn Tây thu cả tỷ đồng mỗi năm
- Đặc sắc múa tứ linh ở Đại Thắng, Nam Định

-
Phá đường dây buôn thuốc lắc “khủng” nhất từ trước đến nay ở Nam Định
-
Kẹt giữa hai bánh xe tải, một cụ bà tử vong
-
Bố lấy thân mình che cho con gái khi bị truy sát: Tâm sự xúc động của người vợ trẻ
-
Nam Định: Xây công trình… để bỏ hoang
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/9 đến 20/9
-
Chả cá Hùng Vương – ‘thương hiệu vàng’ của đất Thành Nam
-
Nghi án chủ hụi vỡ nợ ở Nam Định: Gần trăm người ngồi trên đống lửa
-
Nem nắm Giao Thủy – nét tinh hoa của nền văn minh lúa nước
-
Nam Định: Liên tiếp những cái chết bất thường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
-
90% diện tích nông nghiệp tại Nam Định có nguy cơ mất trắng
-
Đá quý, mâm đồng trong phiên chợ Viềng lúc nửa đêm
-
Vụ Bản: Chuyện lạ về ngôi miếu “biết” ngụy trang đánh giặc
-
Đâm đuôi xe cùng chiều, nam thanh niên tử vong trên đường đi làm về
-
Cặp đôi tổ chức tiệc cưới tiền tỉ, rước dâu bằng máy bay
-
Nam Định nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

