Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đã tới gần, ngày 26/1, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã có chuyến tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học Hồng Quang – Huyện Nam Trực – Tỉnh Nam Định.

PGS,TS Nguyễn Hồng Vinh phát biểu tại buổi tặng quà Tết. Ảnh PV
Cùng đi với đoàn có PGS,TS Nguyễn Hồng Vinh – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên TBT báo Nhân dân, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.
Buổi tặng quà Tết này là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc. Bằng việc tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa này, Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã phát huy tấm lòng tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và luôn quan tâm đến sự phát triển của thế hệ trẻ nước nhà.

PGS,TS Nguyễn Hồng Vinh và Ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc tặng quà cho các em học sinh. Ảnh PV
Thay mặt cán bộ, người lao động Công ty Thiên Lộc, ông Vũ Văn Trường – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khoẻ đến các em học sinh trường Tiểu học Hồng Quang. Đồng thời bày tỏ mong muốn các em luôn phát huy truyền thống hiếu học của người Nam Định, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không ngừng trau dồi kiến thức để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

PGS,TS Nguyễn Hồng Vinh và Ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc tặng quà cho các em học sinh. Ảnh PV
Thời gian qua, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc luôn quan tâm, phối hợp các cơ quan, đơn vị địa phương để làm tốt công tác chính sách, đền ơn đáp nghĩa bằng tấm lòng và trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động trong Công ty. Hoạt động như thế này thực sự là một nét văn hóa doanh nghiệp đáng tự hào của Công ty.
Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện:

Đoàn thiện nguyện thăm cơ sở vật chất của nhà trường. Ảnh PV

Ông Vũ Văn Trường và PGS, TS. Nguyễn Hồng Vinh chụp ảnh với các em học sinh. Ảnh PV

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh với các thầy cô giáo trường Tiểu học Hồng Quang. Ảnh PV
Theo (nguoilambao.vn)
- Hình dáng Thăng Long giữa lòng Nam Định
- Chuối Ngự Nam Định – Món quà tiến Vua
- Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa của lòng nhân ái
- Độc Đáo Nghệ Thuật Và Trò Chơi Dân Gian Thời Trần
- Cuộc sống cơ cực của “liệt sỹ” trở về sau 37 năm
- Gạo Tám Hải Hậu và câu chuyện thương hiệu gạo Việt
- Lạc bước vào trời Tây tại 4 nhà thờ đẹp quên lối về ở Nam Định

-
Công tác giáo dục thể chất ở Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
-
Khuyến cáo người dân khi đi tắm biển
-
Sống cạnh bãi rác, hàng ngàn hộ dân ở Nam Định kêu cứu
-
Nam Định: Cố vượt ngang đường sắt, xe hoa 12 chỗ bị tàu đâm
-
Nam Định: Đón bằng UNESCO ghi danh ‘Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt’
-
Cầu Ngói Chợ Lương – một trong ba cây cầu ngói đẹp nhất Việt Nam
-
Tận cùng ngõ ngách, đâu đâu cũng phở
-
Tặng 150 triệu đồng, lội bùn trong vùng lũ, Kỳ Duyên vẫn bị chê ‘làm màu’
-
Huyện Vụ Bản, Nam Định: Hàng trăm hộ dân mất tiền vẫn phải dùng “nước bẩn”
-
Nam Định: Nhức nhối nạn xe dù, bến cóc tại huyện Hải Hậu
-
Nam Định: Uông rượu liên tục 3 ngày, bệnh nhân ngộ độc methanol nguy kịch
-
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Nam Định
-
Di dân khẩn cấp vùng sạt lở bãi sông Ninh Cơ (Nam Định): Nhiều năm triển khai vẫn chậm tiến độ
-
Vụ Bản: Mối nguy rình rập trên con đường thi công dở dang
-
Tên trộm “ngáo đá”, leo lên nóc bệnh viện đòi tự tử
