Vụ nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong ở Nam Định: Gia cảnh nạn nhân éo le, còn nuôi mẹ già, con nhỏ

Vụ nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong ở Nam Định: Gia cảnh nạn nhân éo le, còn nuôi mẹ già, con nhỏ

Nam nhân viên quán karaoke bị khách dâm tử vong ở Nam Định có hoàn cảnh éo le, cùng lúc anh phải làm việc ngày đêm để kiếm thêm thu nhập nuôi con thơ, phụng dưỡng mẹ già.

Liên quan đến vụ việc nam nhân viên niên quán karaoke bị đâm tử vong (thuộc thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), chiều 10/5 cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân.

Cụ thể, nạn nhân đã tử vong vụ việc là anh Vũ Đình Bình (36 tuổi, trú xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Một người liên quan nữa là anh Nguyễn Tư Duy (29 tuổi, trú xã Giao Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Hiện cơ quan chức năng đã phối hợp bắt nghi can gây án được xác định là Nguyễn Văn Hải (19 tuổi, trú thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình).

Chiều 10/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Minh Dưỡng (Chủ tịch UBND xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) xác nhận và cho biết, nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra ở thị trấn Quất Lâm đúng là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã.

Khu vực quán karaoke anh Bình bị đâm tử vong.

Ông Dưỡng cho biết thêm, anh Bình mới lấy vợ cách đây ít năm và sinh được 2 người con, đứa lớn đang học lớp 1, đứa bé học mầm non. Vợ anh Bình chỉ làm nông nghiệp, còn anh Bình làm nhân viên tại quán karaoke trên địa bàn thị trấn Quất Lâm.

Bình sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em, bố Bình mới mất cách đây vài năm, hiện Bình đang sinh sống cùng mẹ. Mẹ anh Bình tuổi cũng đã cao và không còn khả năng lao động. Anh Bình là người chịu khó làm ăn, chăm lo cho gia đình. Bản thân anh Bình chưa từng có tiền án tiền sự.

Để lo cho mẹ già và con nhỏ, hàng ngày anh Bình đi làm từ sáng đến 9h tối mới về, có hôm làm thêm thì 3h sáng mới về.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 6h30 sáng 9/5, Hải cùng 4 người bạn khác đến khu vực biển Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định để chơi.

Quá trình này, Hải cùng nhóm bạn đi ăn cháo và uống rượu rồi tiếp tục rủ nhau đi hát karaoke tại quán ở thị trấn Quất Lâm.

Đến 8h30 sáng cùng ngày, Hải đi từ phòng hát và xảy ra cãi vã với lễ tân của quán là anh Bình và anh Duy do liên quan đến vấn đề không tìm thấy xe máy của mình.

Sau đó, dù được lễ tân mời vào xem camera an ninh để chứng minh Hải không đi xe máy đến nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng chửi bới.

Sau đó, Hải dùng dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân. Sự việc khiến anh Bình tử vong trên đường đi cấp cứu, anh Duy bị thương nặng.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo (toquoc.vn)


TOP