LĐLĐ tỉnh Nam Định: Hỗ trợ phẫu thuật tim cho con công nhân lao động

Được sự ủy quyền của Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, LĐLĐ tỉnh Nam Định vừa tổ chức trao kinh phí hỗ trợ phẫu thuật tim cho 2 con CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn Quỹ Bảo trợ Trẻ em CĐ Việt Nam.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Nam Định trao tiền hỗ trợ mổ tim cho CNLĐ có con bị bệnh.

Đó là các cháu: Lê Vũ Minh Nhật con chị Lê Thị Quỳnh, đoàn viên CĐ Cty TNHH Yamani thuộc LĐLĐ huyện Nam Trực (số tiền hỗ trợ là 9 triệu đồng); cháu Vũ Quang Huy, con chị Hà Thị Phương Ngọc, đoàn viên CĐ Cty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà thuộc CĐ Ngành Y tế số tiền hỗ trợ là 10 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định đã về dự, động viên các mẹ có con được hỗ trợ mổ tim trong đợt này, cố gắng khắc phục khó khăn chăm lo tốt cho sức khoẻ của các cháu và khảng định tổ chức CĐ Việt Nam không những luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, mà còn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cho con NLĐ để gia đình và bố, mẹ các cháu có thể yên tâm lao động sản xuất.

Mẹ của các cháu được hỗ trợ mổ tim đã chia sẻ những khó khăn của gia đình, con bị bệnh không có tiền chữa trị và bày tỏ cảm ơn tới tổ chức CĐ đã giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để chưa bệnh cho các cháu. Các chị mong tổ chức CĐ Việt Nam quan tâm hơn nữa đến hoàn cảnh khó khăn như các chị.

Chương trình “Vì trái tim và nụ cười trẻ thơ” là một trong rất nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp.


TOP