HLV Phạm Hồng Phú nói gì khi Nam Định thắng đậm SLNA ở vòng 7 V.League?

HLV Phạm Hồng Phú nói gì khi Nam Định thắng đậm SLNA ở vòng 7 V.League?

Phát biểu sau trận đấu với SLNA, tân HLV Phạm Hồng Phú không giấu được niềm vui với chiến thắng tưng bừng của các học trò trên sân Thiên Trường.

Vòng 7 giải bóng đá V-League 2020, DNH Nam Định đã xuất sắc đánh bại SLNA trên sân Thiên Trường với tỷ số 3-0 bằng cú đúp bàn thắng của Đỗ Merlo và bàn thắng mở tỷ số đẹp mắt của Tony Agbaji.

Thậm chí nếu may mắn hơn, đội bóng Thành nam còn có thể giành chiến thắng đậm hơn trước đối thủ tới từ miền Trung ở trận đấu chiều qua.

Chiến thắng này giúp Nam Định cắt được chuỗi 4 trận toàn thua, tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng với 6 điểm sau 7 vòng đấu và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ, đồng thời có tâm lý thuận lợi cho vòng đấu thứ 8 cuối tuần này.

Nam Định có chiến thắng ấn tượng trước SLNA ở vòng 7

Phát biểu sau trận đấu, tân HLV Phạm Hồng Phú không giấu được niềm vui với chiến thắng tưng bừng của các học trò trên sân Thiên Trường.

“Sau một chuỗi trận không như ý, Nam Định đã có được chiến thắng vô cùng quý giá. Cảm xúc của tôi cũng như toàn đội lúc này là rất vui mừng”, HLV Phạm Hồng Phú nói.

“Chúng tôi vẫn thi đấu với những gì đã tập, cũng như 4 trận trước. Các trận thua trước về thế trân và cơ hội vẫn có, nhưng trận này có một chút may mắn hơn là cầu thủ dứt điểm tốt hơn”, HLV Phạm Hồng Phú nói về trận đấu.

HLV Phạm Hồng Phú cũng giải thích lý do Nam Định thi đấu trên sân khách kém: “Đi sân khách rất khó, nhiều điều kiện tác động, kinh nghiệm thi đấu còn non. Bên cạnh đó, chúng tôi không được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà nên tinh thần thi đấu không đạt được 100%.”

Ông Phú cũng thừa nhận, Nam Định đã có một chút may mắn ở trận này khi đối thủ SLNA có nhiều tình huống thiếu may mắn trong khâu ghi bàn, trong khi đó các cầu thủ Nam Định đã tận dụng quá tốt những cơ hội mà mình có được để ghi bàn.

Trước câu hỏi khán giả Nam Định tự hào là số một, HLV Phạm Hồng Phú chia sẻ: “Có nhiều phần đúng, sau chuỗi 4 trận thua nhưng khán giả đến sân vẫn đông. Xin cảm ơn và gửi tặng chiến thắng này cho người hâm mộ Nam Định, những người luôn theo sát đội bóng.”

Tân HLV Phạm Hồng Phú tiết lộ mục tiêu của đội bóng trong chặng đường sắp tới: “Chưa nói trước được điều gì, các trận đấu phía trước còn nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ phấn đấu từng trận, cố gắng đạt mục tiêu lọt vào Top 8.

Tags:

TOP