Thông tin trước trận Nam Định vs Sanna Khánh Hòa 18h, 9/9 (Vòng 21 V.League 2018)

Thông tin trước trận Nam Định vs Sanna Khánh Hòa (Vòng 21 V.League 2018) diễn lúc 18h, 9/9: Sanna Khánh Hòa sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước một Nam Định đang khát điểm để trụ hạng.

Khánh Hòa sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước Nam Định

Sau gần 2 tháng tạm nghỉ để ĐT Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018, V.League 2018 sẽ quay lại cuối tuần này với các trận đấu ở vòng 21. Trong đó, Sanna Khánh Hòa BVN được sự báo là sẽ có chuyến làm khách “đi dễ khó về” trước Nam Định.

Sanna Khánh Hòa BVN không mất cầu thủ nào trong đợt tập trung của Olympic Việt Nam và đội bóng này sẽ có lực lượng mạnh nhất và sung sức nhất cho những vòng đấu còn lại của V.League 2018.

Ngoài ra, đội bóng phố biển Nha Trang còn có bước chạy đà hoàn hảo khi giành chiến thắng tưng bừng 5-2 trước CLB Bình Định TMS trong một trận đấu giao hữu. Ở trận này, tiền đạo chủ lực Toure vẫn thể hiện được phong độ cao khi lập cú đúp.

Bên kia chiến tuyến, Nam Định FC đang rất “khát” điểm để trụ hạng. Nam Định FC chỉ đang đứng áp chót khi hơn XSKT Cần Thơ đúng 1 điểm. Ở trận này, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ không có được sự phục vụ của Đinh Viết Tú.

Với quyết tâm giành điểm để trụ hạng, Nam Định FC hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho đội đang đứng ở vị trí thứ 2 là Sanna Khánh Hòa BVN.

Lịch thi đấu vòng 21 và bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2018

Thái Duy/Theo MASK Online


TOP