Vietcombank Nam Định đã trao 30 triệu đồng cho Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nam Định để tặng đến Phụ nữ nghèo.

Bà Lê Thị Kiều Nga, PGĐ Vietcombank Nam Định (bên trái) trao tượng trưng 30 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Hà, Ủy viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định, đại diện cho Hội LHPN tỉnh Nam Định
Tiếp nối chương trình an sinh xã hội nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 4/1/2019, tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Vietcombank Nam Định đã trao 30 triệu đồng cho Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nam Định (Hội LHPN tỉnh Nam Định) để tặng đến Phụ nữ nghèo tỉnh Nam Định nhân dịp Tết Kỷ Hợi nhân Hội nghị BCH lần thứ VI của Hội phụ nữ tỉnh Nam Định.
Phát biểu sau khi tiếp nhận hỗ trợ, bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định gửi lời cảm ơn đến các hoạt động thiện nguyện của Vietcombank nói chung và Vietcombank Nam Định nói riêng, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được trở thành cầu nối giúp Vietcombank Nam Định trao yêu thương, sự sẻ chia đến với các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn giúp cho họ có một cái Tết thêm đủ đầy và được sống trong sự quan tâm của cộng đồng, xã hội.
Thay mặt Công đoàn chi nhánh, bà Lê Thị Kiều Nga – Phó Giám đốc Vietcombank Nam Định đã gửi lời thăm hỏi và chia sẻ động viên tới các thành viên Hội LHPN tỉnh Nam Định đặc biệt là các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc tốt lành nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đã trở thành nét văn hóa truyền thống trong hoạt động của Vietcombank Nam Định nói riêng cũng như của hệ thống Vietcombank trong suốt thời gian qua, khẳng định mục tiêu xuyên suốt của Vietcombank là hướng tới một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.
Theo (baogiaothong.vn)
- Tìm hiểu thành phố Nam Định ‘xưa và nay’
- Hot girl Nam Định nóng bỏng bên sân cỏ hưởng ứng World Cup 2018
- Nam Định: Hơn 720 em nhỏ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí
- Đầu xuân đi chợ Viềng mua may cầu lành
- Độc đáo cây cầu ngói 500 năm tuổi hình rồng bay
- Nhà thờ Giáo xứ Nghĩa Dục – Nghĩa Hưng Nam Định
- Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Nam Định: Gây ô nhiễm môi trường, bãi rác bị người dân ‘phong tỏa’
-
Bé 4 tuổi bị treo cổ gần cửa sổ ở Nam Định: Gia đình phủ nhận bé bị câm điếc
-
Nam Định: Hội chùa Cổ Lễ
-
Quất Lâm xuất hiện sóng mạnh nước tràn qua đê
-
Nam Định: Chết “bất thường” sau khi đến làm việc ở UBND huyện
-
Tắc mọi ngả về chợ Viềng
-
Khám bệnh miễn phí cho nữ công nhân lao động
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Chị cô dâu trong đám cưới ‘khủng’ 100 cây vàng ở Nam Định từng rước dâu bằng máy bay
-
Hỗn chiến kinh hoàng tại quán karaoke khiến 2 người thương vong
-
Nam Định: Ô tô bị tàu hỏa đâm trực diện, 2 người bị thương
-
Sự thật về vụ “bạo hành trẻ em” ở chung cư 4S của cặp vợ chồng quê Nam Định
-
Nam Định: Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi để lại lời nhắn “Đừng tìm nữa”
-
Nguyên Phó giám đốc Petroland bị Bộ công an truy nã là ai?