Vụ truy sát đẫm máu tại Nam Định: Đã bắt được 2 đối tượng gây án

Vụ truy sát đẫm máu tại Nam Định: Đã bắt được 2 đối tượng gây án

Thủ phạm gây ra vụ truy sát đẫm máu tại TP.Nam Định đều là những đối tượng giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án, tiền sự, hoạt động theo ổ nhóm…

Sáng ngày 19/6, nguồn tin của báo Người Đưa Tin cho biết, Công an TP. Nam Định đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở đối với Trần Ly Sơn (26 tuổi), trú tại Cửa Trường, phường Ngô Quyền, TP. Nam Định và Mai Huy Nhất, (30 tuổi), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu cho biết, Sơn và Nhất là 2 đối tượng trực tiếp gây ra vụ truy sát gây chấn động dư luận vào trưa 15/6 khiến anh Trần Việt C. (SN 1990), trú tại số 46 đường Hùng Vương bị trọng thương.

Các đối tượng Điệp, Sơn, Tuấn liên quan đến vụ việc.

Cơ quan công an cũng xác định được thêm 2 đối tượng liên quan đến vụ án gồm Đỗ Xuân Thủy (28 tuổi), trú tại phường Trần Quang Khải và Phạm Văn Thắng (29 tuổi), trú tại phường Năng Tĩnh, TP. Nam Định.

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, các đối tượng đều là những tay anh chị có số má và có nhiều tiền án, tiền sự.

Cụ thể, Sơn đã có 1 tiền án về tội Cướp tài sản; Thủy đã có 3 tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản và Cướp tài sản; Thắng đã có 1 tiền án về tội Cướp tài sản và 1 tiền sự về Cai nghiện bắt buộc.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã thông tin, khoảng 11h ngày 15/6, tại cửa hàng bán mỹ phẩm số 110B đường Trần Huy Liệu đã xảy ra một vụ truy sát đặc biệt nghiêm trọng.

Nguyên nhân sự việc được bắt nguồn từ chuyện chị Bùi Thúy Ng. (vợ nạn nhân C.) bị Trần Ly Sơn đánh đập. Sau khi hành hung chị Ng., Sơn đã bỏ đi uống bia với một số đối tượng, trong đó có Nhất, Thủy và Thắng…

Cửa hàng bán mỹ phẩm – Nơi xảy ra vụ truy sát.

Bị đánh vô cớ, chị Ng. đã gọi điện cho chồng mình là anh C. đến cửa hàng. Nghe vợ kể lại, anh C. đã gọi điện cho một người tên Tuấn, là “anh xã hội” của Sơn để nhờ giải quyết chuyện mâu thuẫn trước đó.

Nhận được điện thoại, Sơn đã quay trở lại cửa hàng mỹ phẩm, tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện giữa Tuấn, C., Sơn và Nhất đã xảy ra xô xát với nhau.

Anh Trần Việt C. bị chém nhiều nhát phải chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu do bị nhiều vết chém trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đào Giang – Nguoiduatin.vn


TOP