Đại diện đại diện taxi Mai Linh đã chính thức lên tiếng về thông tin “500 anh em” tụ họp để “xử” người đàn ông đi Mercedes cầm gạch tấn công tài xế của hãng này.
Sáng 12.5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh về việc tài xế hãng taxi Mai Linh tập chung biểu tình “xử lý” người đàn ông đánh tài xế hãng này chảy máu đầu xảy ra ngày 10.5.
Theo đó, thông tin đăng tải với nội dung: “500 anh em taxi Mai Linh đang tụ họp tại đại bản doanh Mỹ Đình chuẩn bị đi xử vụ tài xế”. Kèm theo thông tin là hình ảnh cho thấy hàng trăm chiếc xe taxi Mai Linh tập chung trước sân vận động Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin và hình ảnh về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội sáng nay.
Liên quan đến việc này, trao đổi với PV, đại diện taxi Mai Linh cho biết đây là thông tin không chính xác. Theo đó, việc taxi tập chung là do công ty diễn ra cuộc họp sơ kết. Còn việc tài xế bị đánh hiện vẫn đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra làm rõ.
“Sáng nay chúng tôi họp trên hội trường Sân vận động Mỹ Đình để tổng kết quý 1, không có chuyện biểu tình gì”, vị đại taxi Mai Linh khẳng định.
Trước đó, như đã thông tin, vụ tài xế taxi Mai Linh bị “choảng” bằng gạch be bét máu sau cãi vã xảy ra lúc 17h30 ngày 10. 5. Danh tính của người cầm gạch “choảng” là N.V.T., địa chỉ tại B9, Cầu Diễn. T. có bố nguyên là giám đốc một nhà máy của Bộ quốc phòng. Mẹ T. cũng là một sỹ quan trong quân đội.
Tài xế taxi Mai Linh là Đinh Văn Điềm, sinh năm 1981, vào công ty được hơn một năm nay. Anh Điềm quê ở Nam Định, vợ con hiện vẫn sống ở quê, còn anh thuê nhà ở Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tối 11.5, một lãnh đạo công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ tài xế taxi Mai Linh bị “choảng” gạch vào đầu. Hiện đội Điều tra Tổng hợp công an quận đang thụ lý hồ sơ vụ việc – tiếp nhận từ công an phường Cầu Diễn trước đó.
Lãnh đạo công an quận Từ Liêm khẳng định: “Quan điểm của công an quận là điều tra đúng người, đúng tội, không có chuyện bao che, bênh vực, dù người vi phạm có là ai”.
Theo (dân việt)
- Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
- Học làm đặc sản nộm rau câu, Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Thánh Mẫu
- Đầu xuân đi chợ Viềng mua may cầu lành
- Nam Định: Lễ hội truyền thống hoa- cây cảnh Vị Khê
- Kỳ Duyên diện váy khoét ngực sâu tận rốn, tiếp tục ‘lăng xê’ vòng 1 bị nghi ‘dao kéo’
- Hot girl thẩm mỹ Nam Định ngày càng xinh, chưa muốn lấy chồng
-
Đền Lựu Phố – Di tích lịch sử Quốc gia
-
Bị cướp điện thoại từ thói quen để ở túi quần sau
-
Nam Định với lời giải bài toán “khiếu kiện vượt cấp”
-
Trưa nay bão “Thần sét” giật cấp 12 – 14 sẽ đổ bộ Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh
-
Nam Định: Vợ chồng cán bộ ôm tiền tỷ bỏ trốn, dân kêu trời oán thán
-
Nam Định: Thêm huyện Hải Hậu xuất hiện dịch tả lợn châu Phi
-
Về Vạn Lộc thưởng thức món ngon từ chuột đồng
-
Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
-
Thống nhất lùi thời gian thông qua luật đặc khu
-
90% diện tích nông nghiệp tại Nam Định có nguy cơ mất trắng
-
Không “nương tay” bất kỳ sai sót nào khi thi công cầu Thịnh Long
-
Kẹo Dồi Nam Định – Ngọt ngào hương vị tuổi thơ
-
Bạn gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử, thanh niên quê Nam Định gào khóc đòi nhảy theo
-
Nam Định: Lùm xùm việc điều chuyển các tuyến xe về bến mới
-
Hoa gạo Thành Nam