Hiện nay, tại nhiều cơ sở giáo dục đã xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là từ Chương trình Sữa học đường miễn phí.

Ảnh minh họa (báo Dân Việt)
Đưa ra nhận định này, trong văn bản về việc đảm bảo an toàn thực phẩm lại các cơ sở giáo dục, để phòng, chống các nguy cơ ngộ độc thực phẩm cho học sinh , Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu các đơn vị kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm nhập vào các bếp ăn tập thể; thực hiện việc lưu mẫu thức ăn theo quy định.
Đối với các tổ chức, cá nhân đến các cơ sở giáo dục để liên hệ về vấn đề thực phẩm, đặc biệt là Chương trình Sữa học đường miễn phí thì phải qua kiểm định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế (Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm).
Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu về vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm, nghiêm túc triển khai thực hiện và báo cáo về Sở khi có những trường hợp bất thường xảy ra.
Lập Phương(giáo dục và thời đại)
- Đây là 3 cô gái hot nhất mùa AFF Cup 2018 vì quá xinh đẹp!
- 4 vương cung thánh đường ở Việt Nam
- Giới trẻ Nam Định đi chơi đâu, ăn gì chỉ với 200.000 đồng?
- Bạn thân điển trai dự đám cưới tiểu thư 200 cây vàng ở Nam Định choáng vì được quá nhiều cô gái lạ kết bạn
- Ý Yên: Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với đam mê nuôi lợn
- Quán phở 12 năm bán “rẻ như cho” 5.000 đồng/bát – Mỗi ngày bán hơn 100kg bánh phở vẫn quyết không tăng giá
- Khám phá Cầu Ngói Và Lễ hội Quần Anh xã Hải Anh – Hải Hậu – Nam Định
-
Về chợ quê ven biển Nam Định ăn bề bề luộc
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/6 đến 23/6
-
Va chạm giao thông, người phụ nữ quê Nam Định chết thảm dưới bánh xe đầu kéo
-
Tổng hợp hình ảnh, video trung thu tại Nam Định 2017
-
Thai nhi Nam Định chết lưu do biến chứng tắc mạch ối
-
Nam Định: Danh tính nạn nhân trong vụ xe container đè bẹp xe ô tô con 4 chỗ
-
Phiên tòa chưa phải cuối cùng cho Đoàn Thị Hương và những nỗi tức giận
-
Đền Trần nhộn nhịp trước giờ khai ấn
-
Đền Vĩnh Lại – Di tích lịch sử, danh thắng Thành Nam
-
Lục tàu xá Nam Định
-
Sứa ăn liền – hướng đi mới của người dân Nam Định
-
Ngắm nhà thờ bị biển nuốt chửng có 1-0-2 tại Nam Định
-
Vụ nữ sinh mang bầu nhảy cầu tự tử sau khi cãi vã với bạn trai: Nạn nhân mắc bệnh về não
-
Vùng sáng biển Hải Hậu Nam Định
-
Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương