Chị cô dâu trong đám cưới 'khủng' 100 cây vàng ở Nam Định từng rước dâu bằng máy bay

Chị cô dâu trong đám cưới ‘khủng’ 100 cây vàng ở Nam Định từng rước dâu bằng máy bay

Gia đình cô dâu kinh doanh đóng tàu biển. Chị gái của cô dâu có đám cưới ‘khủng’ 100 cây vàng ở Nam Định từng tổ chức lễ rước dâu bằng máy bay.

Cô dâu Trần Thu Hương và chú rể là Năng Tĩnh

Những ngày qua, đám cưới diễn ra ngày 13/1 tại lâu đài 7 tầng ở Nam Định đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi sự bề thế, sang trọng. Đám cưới còn có sự góp mặt của các siêu xe, ca sĩ Phan Đinh Tùng, cùng số lượng khách mời lên tới vài ngàn người…

Được biết, cô dâu là Trần Thu Hương (sinh năm 2000) và chú rể là Năng Tĩnh (sinh năm 1993). Gia đình nhà trai ở xã Hải Minh (Hải Hậu, Nam Định) làm nghề đóng tàu biển và vận chuyển hàng hoá bằng tàu biển.

Còn cô dâu quê ở Trực Ninh (Nam Định), gia đình cô dâu trước đây kinh doanh trong lĩnh vực đóng tàu biển, hiện tại kinh doanh ở một lĩnh vực khác. Điều đáng chú ý là, chị gái của cô dâu từng tổ chức lễ rước dâu bằng máy bay.

Chị gái cô dâu Thu Hương là Thu Thủy cũng từng có đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng khi rước dâu bằng máy bay vào năm 2016

Trả lời báo chí, cô dâu Thu Hương cho biết bản thân cô khá bất ngờ khi đám cưới của mình và chồng được nhiều người quan tâm và chú ý.

Cô dâu 19 tuổi này cũng tiết lộ lâu đài 7 tầng nơi tổ chức đám cưới là nơi cô sinh ra và lớn lên. Rạp cưới dựng và trang trí mất khoảng 1 tuần. Ảnh cưới của cô và ông xã chụp tại Sa Pa, Ninh Thuận và Đà Lạt với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

“Bố mẹ em tặng 200 cây và 2 sổ bìa đỏ, còn quà cưới họ hàng tặng em chưa đếm” – cô dâu tiết lộ với báo Dân trí.

Gia đình trao vàng cưới và của hồi môn cho cặp đôi Nam Định (ảnh: Helino)

Số lượng khách mời trong đám cưới của cặp đôi lên tới vài ngàn người

Thu Hương cho biết: “Em và chồng em quen nhau được 1 năm nhưng gia đình hai bên thì biết nhau từ trước. Từ khi em còn nhỏ xíu thì anh đã biết em rồi, còn em mới biết anh được 2 năm nay”.

Mối duyên của Hương và Tĩnh thông qua một người họ hàng. Tĩnh là một doanh nhân, lại lớn hơn nhiều so với Hương nên anh luôn che chở cho cô.

Chia sẻ với Helino về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, cô dâu Thu Hương cho biết, cuộc sống sinh hoạt của cô cũng không bị xáo trộn quá nhiều. “Hôn lễ cũng đã xong nhưng do cả gia đình chồng mới chuyển về nhà mới ở nên mấy hôm nay vẫn còn bận bịu để mua sắm thêm đồ đạc. Dù sống cùng với gia đình nhà chồng nhưng bản thân mình cũng không có quá nhiều áp lực vì bên nhà chồng cũng yêu thương, chiều chuộng mình không khác gì bố mẹ đẻ cả”.

Cô dâu Thu Hương đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

Trước một số ý kiến cho rằng kết hôn ở tuổi 19 là quá sớm và suy nghĩ chưa chín chắn, Thu Hương cũng đã bày tỏ ý kiến, “Chắc hẳn, nhiều người sẽ nói chúng mình kết hôn quá sớm. Tuy nhiên mình và anh xã hợp nhau và gia đình hai bên cũng ủng hộ nên cả 2 quyết định cưới luôn. Đủ yêu thương, đủ suy nghĩ, đủ can đảm để bước đi cùng nhau thì mình tiến tới hôn nhân thôi. Chứ 19 hay 29 mà không suy nghĩ được thì lúc nào cũng là sớm cả”.

Cô dâu 19 tuổi cho biết hai vợ chồng cô cũng đang sắp xếp công việc để đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc trong thời gian tới.

Đám cưới của cặp đôi Nam Định có nhiều siêu xe, trong đó có Roll Royce

Cô dâu Thu Hương cho biết trong số những chiếc siêu xe xuất hiện trong đám cưới, có một chiếc Rolls-Royce Phantom trắng và vài chiếc khác là của gia đình mình. Còn lại là ô tô của người thân và quan khách đến dự hôn lễ​

Lâu đài diễn ra đám cưới là nhà của cô dâu

Toàn cảnh toà lâu đài diễn ra đám cưới này (Ảnh: Linh Lê Chí)

Nội thất bên trong tòa lâu đài

Bộ trang sức của cô dâu toàn bộ được đính kim cương, trong đó có nhiều món là bản số lượng hạn chế (Ảnh: Linh Lê Chí)

Cặp đôi được trao 200 cây và 2 sổ bìa đỏ trong ngày cưới

Đám cưới được tổ chức theo nghi lễ công giáo​.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP