HLV CLB Nam Định phủ nhận chuyện “buông” Cup Quốc gia

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định rằng CLB Dược Nam Hà Nam Định không hề “buông” Cup Quốc gia.

Chia sẻ sau thất bại sát nút ngay trên sân nhà Thiên Trường, HLV trưởng CLB Nam Định Nguyễn Văn Dũng đánh giá, đây là một trận đấu các cầu thủ Nam Định đã chơi tốt và cống hiến cho khán giả.

Bước ngoặt đáng tiếc nhất cho CLB thành Nam ở trận đấu này là tình huống phải nhận penalty sau khi cầu thủ Anh Quang để bóng chạm tay trong vòng cấm địa khi tỷ số đang hòa 2-2. Bàn thua này khiến CLB Nam Định tỏ ra hụt hơi trước đối thủ.

Đánh giá về tình huống này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng đây có thể là tình huống Anh Quang ngã xuống và vô tình chạm tay chứ không phải cố tình.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, với những người quan sát ngoài sân sẽ không thể rõ bằng những cầu thủ đang thi đấu trong sân

Sau mùa chuyển nhượng, CLB Nam Định đang thử việc hai cầu thủ ngoại binh gồm Sunday và Gustavo. Trong trận đấu với CLB Hà Nội FC, đội chủ sân Thiên Trường đã sử dụng cả hai cầu thủ và thu được kết quả khả quan.

Chia sẻ về những tân binh, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, Nam Định vẫn chưa chốt danh sách, qua trận đấu này, đội bóng thành Nam sẽ đánh giá cầu thủ xem có đáp ứng được chuyên môn cho CLB hay không.

Riêng về trường hợp của Gustavo, HLV Nguyễn Văn Dũng nhận định, đây là cầu thủ mới sang mấy ngày nên thể lực chưa đáp ứng được nhưng khả năng chuyên môn tốt, tính hoạt động rộng và khả năng giữ bóng tốt.

Trước thềm trận đấu, đã có nhiều ý kiến cho rằng, CLB Nam Định sẽ “buông” Cup Quốc gia để tập trung vào V-League. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Dũng đã phủ nhận điều này:

“Tôi nghĩ là đánh giá không đúng. Chúng tôi không buông. Chúng tôi đã thi đấu nhiệt tình cống hiến nhưng cũng đang thử nghiệm 1 vài vị trí để đánh giá. Chúng tôi muốn có sự thử nghiệm ở trận đấu này chứ không phải chúng tôi không đá Cup. Chúng tôi cũng muốn thắng Hà Nội lắm vì họ là một trong những đội mạnh”.

Theo (toquoc.vn)


TOP