Chồng như ngồi trên lửa khi người vợ trẻ quê Nam Định mất tích từ 26 Tết

Chồng như ngồi trên lửa khi người vợ trẻ quê Nam Định mất tích từ 26 Tết

Đã nửa tháng nay, anh Lê Đăng Thủy (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) như ngồi trên đống lửa khi người vợ trẻ bỗng nhiên mất tích từ hôm 26 Tết đến nay.

Theo thông tin từ gia đình anh Lê Đăng Thủy (trú tại xóm 6, xã Quỳnh Trang, TX Hoàng Mai), chiều 26 Tết (ngày 11/2/2018) vợ anh là chị Lưu Thị Hà (SN 1990) bỗng nhiên đi khỏi nhà mà không hề thông báo với ai biết. Ban đầu cứ tưởng chị Hà đi đâu đó một lúc rồi về, nào ngờ đã 2 tuần trôi qua mà vẫn chưa thấy tin tức gì.

Chị Lưu Thị Hà (ảnh GĐCC)

Gia đình thiếu phụ này cho biết thêm, chị Hà vốn quê ở xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) và về làm dâu ở Hoàng Mai nhiều năm nay.

Anh Thủy buồn rầu nhớ lại, khi đi vợ mang theo chiếc điện thoại thuê bao 01693660421. Tuy nhiên, khi gia đình gọi vào số điện thoại trên thì không liên lạc được. Gia đình cũng đi tìm và liên hệ nhiều nơi nhưng chưa có tung tích gì về chị Hà. Anh Thủy đã làm đơn trình báo với chính quyền, công an địa phương.

“Trước khi vợ tôi mất tích, giữa hai vợ chồng vẫn bình thường, không hề có bất hòa hay mâu thuẫn gì. Giờ không biết cô ấy đang ở đâu. Qua Báo PNVN, mong rằng Hà đọc được tin thì liên hệ với chồng. Hoặc ai biết thông tin vợ tôi xin liên hệ theo số điện thoại của tôi: 0986347381”.

Anh Lê Đăng Thủy (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An)

Theo Hà Khê
(phụ nữ Việt Nam)


TOP