Đội bóng Nam Định sẽ đăng ký ông Nguyễn Văn Sỹ cho vị trí huấn luyện viên trưởng ở mùa giải 2021.
Thông tin được lãnh đạo CLB Nam Định chia sẻ với Zing. “Các vấn đề chuyên môn của đội bóng từ trước tới nay đều do HLV Nguyễn Văn Sỹ đảm nhận, nên việc đăng ký ông ấy trở lại chức danh HLV trưởng không có gì quá đặc biệt”, vị này nói.
Ông Nguyễn Văn Sỹ tạm rút khỏi ghế HLV trưởng để làm giám đốc kỹ thuật từ giữa mùa giải 2020. Người mang chức danh thuyền trưởng thay thế là Phạm Hồng Phú đã cùng ban huấn luyện CLB Nam Định vất vả đua trụ hạng tới những vòng cuối cùng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ (thứ hai từ trái qua) trở lại chức danh HLV trưởng CLB Nam Định. Ảnh: T.H.
Trước mùa giải 2021, đội bóng Nam Định hội quân từ cuối tháng 11. Đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa kết thúc một tuần tập huấn ở Trà Cổ (Quảng Ninh) và sẽ lên đường đi Phú Yên tập luyện trong tuần này. Ngày 26/12, đội sẽ đi Bình Dương để chuẩn bị cho giải giao hữu có sự tham gia của đương kim vô địch CLB Viettel.
Sau khi chia tay bộ đôi Đỗ Merlo và Rafaelson Fernandes, CLB Nam Định mới chỉ đem về Felipe Martins. Bên cạnh việc tìm kiếm các tân binh, CLB Nam Định cũng có kế hoạch đăng ký Phùng Văn Nhiên cho mùa giải 2021.
“Văn Nhiên là mẫu cầu thủ không thể thiếu trong tập thể như CLB Nam Định nhờ kinh nghiệm thi đấu và sự bền bỉ đáng khâm phục. Cùng với thủ môn Xuân Việt, Văn Nhiên sẽ tiếp tục thi đấu ở mùa tới để dìu dắt các đàn em”, đại diện đội bóng thành Nam chia sẻ với Zing.
- Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện thời bao cấp CHẤT LỪ của học sinh Nam Định, ai xem cũng phải trầm trồ
- Hoa hậu Kỳ Duyên mặc trang phục dân tộc Thái nhảy sạp
- Nam Trực: Làng nghề khăn xếp độc nhất vào vụ Tết
- Nam Định: Con dâu mất việc mẹ chồng khinh ra mặt
- Huyền My khiến tuyển U23 Việt Nam ngại ngùng khi chụp hình
- Thành Phố Nam Định Về Đêm
- Mãn nhãn với vườn quất tiền tỷ ở ‘thủ phủ’ cây cảnh miền Bắc
-
CSGT tiến hành cẩu gần 100 xe khách Nam Định, Thái Bình trong đêm
-
Hồ Truyền Thống – Công Viên Tức Mặc Nam Định
-
Công an tỉnh Nam Định bắt giữ đối tượng có 3 lệnh truy nã
-
Nam Trực (Nam Định): Lấp sông tưới tiêu để làm dự án
-
Cận Tết, Nam Định bắt vụ vận chuyển 45 kg ma túy đá và 30 bánh heroin
-
Quán phở 12 năm bán “rẻ như cho” 5.000 đồng/bát – Mỗi ngày bán hơn 100kg bánh phở vẫn quyết không tăng giá
-
Nam Định chuẩn bị đón bằng UNESCO về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ
-
Nam Định: Nghi án xã bao che trưởng thôn lạm quyền
-
Nam thanh niên mang súng côn tự chế dạo phố ở Thủ đô
-
Làng ươm tơ bằng tay nổi tiếng nhất Việt Nam
-
Bí mật động trời dưới các trụ điện 220kv: Người dân sẵn sàng cầm cố tài sản để kiểm chứng
-
Cửa Đông Nam Định Plaza ngang nhiên ‘độc chiếm’ vỉa hè để kinh doanh
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 11 và 12/12/2019
-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Vụ bé trai 4 tuổi bị cột dây vào cửa sổ: Hiệu trưởng nhà trường mong dư luận cảm thông cho giáo viên