Lời hẹn ước của CĐV Nam Định

Lời hẹn ước của CĐV Nam Định

Đội bóng Nam Định vừa khôi phục Hội CĐV một thời tưng bừng ở V-League.

Tại buổi giao lưu, Hội CĐV Nam Định tại TP.HCM và ban huấn luyện do cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Tú làm hội trưởng còn diễn ra lễ ký kết các nhà tài trợ cho CLB.

Nam Định vốn là cái nôi sản sinh ra những cầu thủ bóng đá đỉnh cao giỏi kỹ thuật và vẫn do HLV bản xứ Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt.

Trong ngày trở lại V-League, qua lượt trận đầu Nam Định tiếp Cần Thơ cho thấy sân Thiên Trường đã sôi động và hào hứng trở lại với hơn 22.000 người.

Hội CĐV Nam Định ở phía Nam cũng có lượng thành viên rất lớn và hứa hẹn các trận đấu sẽ đón đông đảo người xem, riêng sân Thống Nhất chắc chắn sẽ nhuộm một màu vàng rực.

Những lần đội bóng quê nhà du đấu phía Nam luôn là ngày hội lớn của đồng hương. Tất cả ngoài niềm đam mê cổ vũ bóng đá còn là nơi để giao lưu, chia sẻ tình thương mến thương.

Lực lượng CĐV Nam Định tại TP.HCM có truyền thống cổ vũ đẹp với một tinh thần cao thượng, fair play nổi tiếng.

Riêng đội Nam Định cũng có lối chơi cống hiến và đẹp mắt, rất được người hâm mộ TP.HCM mến mộ. Những năm 2000, bóng đá Nam Định mỗi lần du đấu phía Nam đều mang lại các bữa tiệc tinh thần đặc sắc.

Sau nhiều năm vắng mặt V-League, bóng đá Nam Định trở lại sân chơi lớn và thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ mang đến những ngày vui khi làm khách trước hai đại diện TP.HCM.

Còn Hội CĐV Nam Định dặn dò nhau sẽ nhuộm vàng sân Thống Nhất và cổ vũ trên tinh thần fair play.

Theo TẤN PHƯỚC (plo.vn)


TOP