Mẹo đơn giản của mẹ Nam Định có con 1 tháng thường xuyên ngủ giật mình, quấy khóc đêm

Mẹo đơn giản của mẹ Nam Định có con 1 tháng thường xuyên ngủ giật mình, quấy khóc đêm

Bé Bo, con trai chị Trần Kim Ngân (27 tuổi, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định) thường xuyên ngủ không sâu giấc, hay giật mình và khóc đêm kể từ lúc sinh ra khiến chị rơi vào trạng thái trầm cảm nặng. Nhưng thật may mắn, chỉ bằng mẹo này, bé đã hết hẳn giật mình, khóc đêm, ngủ dậy tỉnh táo và chị Ngân cũng xinh tươi hơn trước.

Bé Bo kháu khỉnh sau 2 tháng sử dụng Thảo dược châu Âu SONNO bimbi

Stress, trầm cảm vì con ngủ không sâu giấc, quấy khóc kéo dài

Bé Bo – con trai chị Ngân ngủ ít, hay giật mình và quấy khóc đêm. Không giống như bé đầu tiên, chị Ngân đã phải rất khổ sở khi chăm Bo. Thời gian đầu, sau khi ở viện về, đêm nào bé cũng quấy khóc, việc thức đêm chăm con đã trở thành “cơm bữa” đối với vợ chồng chị Ngân. Ban đầu chị cứ nghĩ vì bé mới sinh, chưa thích ứng được với môi trường bên ngoài nên giấc ngủ chưa điều chỉnh được. Nhưng đến tháng thứ 2, bé vẫn trong tình trạng “cày đêm” như thế khiến cho chị vô cùng mệt mỏi.

Chị Ngân xuống sắc thậm tệ vì mấy tháng thức đêm chăm con

Chị Ngân sinh mổ nên rất ít sữa. Việc thức đêm chăm Bo khiến chị xuống sắc thậm tệ, mặt nổi đầy mụn. Rồi thì hết người này người nọ bảo không biết nuôi con, để con quấy khóc, chậm tăng cân làm cho chị càng stress. Chị Ngân chia sẻ: “Ban đêm bé quấy khóc suốt, lại không chịu ăn. Ngày thì ngủ gà ngủ gật, hễ có tiếng động nhẹ là giật mình thon thót”. Thời gian đó, chị bị mất sữa, mặt nổi mụn và gần như rơi vào trạng thái trầm cảm nặng.

Với kinh nghiệm chăm sóc chị Bống – bé đầu, chị Ngân cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm chăm con. Chị biết, trẻ con ngủ nhiều hơn người lớn rất nhiều, đặc biệt là trẻ sơ sinh, trung bình phải ngủ từ 15 – 18 tiếng mỗi ngày. Con ngủ không sâu giấc lại hay quấy khóc đêm nên cũng chậm tăng cân hơn hẳn. Trước đây khi chăm sóc bé Bống, chị rất nhàn. Bống ăn ngủ rất ngoan và điều độ, chị Ngân hầu như không phải thức đêm chăm con trừ những hôm trái gió trở trời. Nhưng với em Bo thì hoàn toàn ngược lại.

Bé Bo ngủ ngon giấc hơn nhờ Sonno bimbi

Chị Ngân chia sẻ thêm: “Thời gian đó đúng là một cơn ác mộng. Đến giờ tôi vẫn không dám nghĩ tới. Nó cứ liên tục quấy khóc cả đêm, người bứt rứt, lăn lộn khắp giường cả đêm. Có những hôm khóc ghê lắm, như bị phải vía ý, không ai dỗ được. Rồi mắt cứ lờ đờ không được nhanh nhẹn, lại lười ăn nên tôi lo lắm. Đợt đó bé còn ra mồ hôi trộm và rụng tóc vành khăn nữa, trong khi chị Bống không bị sao cả. Mắt tôi thâm quầng, người lúc nào cũng ức chế, bức xúc. Tôi với ông xã cãi nhau suốt đấy, hai vợ chồng thay nhau chăm con quấy đêm, sáng hôm sau dậy uể oải đi làm. Đúng là kinh khủng”.

Chị Ngân đã áp dụng đủ mọi phương pháp để giúp bé ngủ ngon và sâu giấc từ những mẹo dân gian cho tới các phương pháp mang tính chất tâm linh như đốt vía, đeo vòng tay… nhưng không mang lại hiệu quả nhiều. Tình trạng của bé vẫn không có dấu hiệu tiến triển, còn chị Ngân thì bị stress nặng.

Mẹo từ châu Âu giúp Bo ngủ sâu giấc, giảm giật mình khóc đêm

Thời gian thức chăm bé Bo cũng là thời gian mà chị tìm mọi giải pháp để cải thiện giấc ngủ cho con. Từ việc tìm hiểu thông tin trên mạng cho đến hỏi bạn bè. May mắn chị Ngân được một chị bạn cũng có con quấy khóc như cu Bo chia sẻ về sản phẩm Sonno Bimbi. Lúc đầu, vợ chồng chị Ngân cũng băn khoăn lắm vì bé Bo còn nhỏ, không biết có dùng được không?

Chị Ngân tâm sự: “Vợ chồng tôi là người cẩn thận, nhất là đối với những sản phẩm sử dụng cho con. Nhưng sau khi được bạn tôi chia sẻ và tìm hiểu thông tin về sản phẩm thì tôi được biết: thành phần của Sonno Bimbi là 100% thảo dược châu Âu, được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ, được chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh. Nói thật là thấy nguồn gốc từ Ý là cũng yên tâm hơn nhiều rồi. Trước giờ tôi có thói quen dùng hàng ngoại nên cũng tin tưởng hơn. Đúng là không ngoài mong đợi, tôi sử dụng cho con được 2 ngày thì bắt đầu thấy có sự cải thiện. Ban đêm bé bớt giật mình, quấy khóc hơn và bắt đầu có được giấc ngủ sâu hơn.

Tôi tiếp tục sử dụng cho con trong 1 tháng thì tình trạng của con được cải thiện hoàn toàn. Ban đêm, ngoài những lúc dậy ăn thì bé ngủ ngon lắm. Ban ngày thì tỉnh táo và chơi rất ngoan. Trộm vía, có thể do ngủ đẫy giấc nên nhìn da dẻ hồng hào hơn hẳn, ăn ngoan và chơi ngoan hơn trước. Vì thế, mà vợ chồng tôi cũng bớt stress hơn hẳn”.

Bé Bo tỉnh táo sau giấc ngủ

Để biết về kinh nghiệm chữa khóc đêm cho con của chị Ngân, có thể liên lạc với chị Ngân theo số điện thoại 0123.843.7154

Để tìm hiểu về sản phẩm thảo dược châu Âu trị quấy khóc đêm cho con mà chị Ngân đã sử dụng cho bé Bo, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY hoặc gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe: 1800 8070 / 0976.80.77.22

(Theo Khám Phá).


TOP