Nam Định cống hiến thứ bóng đá sạch và thật phục vụ người hâm mộ

Nam Định cống hiến thứ bóng đá sạch và thật phục vụ người hâm mộ

Trong ngày ra mắt Công ty cổ phần thể thao để chuẩn hoá đội bóng chuyên nghiệp theo yêu cầu của BTC V-League, lãnh đạo của CLB Nam Định khẳng định quyết tâm cống hiến thứ bóng đá sạch và thật để phục vụ người hâm mộ.

Sau một thời gian 7 năm phải xuống thi đấu ở giải hạng Nhất quốc gia, kể từ mùa giải 2018 CLB Nam Định sẽ trở lại thi đấu ở đấu trường V.League. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, chiều ngày 2/2, CLB Nam Định đã chính thức làm lễ ra mắt Công ty cổ phần thể thao để chuẩn hoá đội bóng chuyên nghiệp theo yêu cầu của BTC V-League.

CLB Nam Định đã hoàn tất việc chọn ngoại binh cho mùa giải 2018

Đại diện của CLB Nam Định cho biết trong thời gian qua lãnh đạo CLB đã thành lập những đoàn nghiên cứu mô hình ở các CLB trong nước khác như Thanh Hóa, Hải Phòng và Khánh Hòa để từ đó lựa chọn ra phương án tối ưu và phù hợp nhất với mình.

Cùng với việc chuẩn hóa mô hình theo yêu cầu của BTC V.League, CLB Nam Định cũng đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho mùa giải mới 2018.

Theo đó, trong thời gian qua, CLB thành Nam đã thực hiện thử việc ngoại binh và chốt hợp đồng với 2 tuyển thủ người Trinidad & Tobago là Neil Tevin Michael Benjamin Jr và Henry Shackiel.

Trong đó, Neil Tevin Michael Benjamin Jr năm nay 23 tuổi khởi nghiệp trong màu áo đội bóng W Connection từ năm 2011.

Trải qua bảy năm chơi tại đội bóng có biệt danh Savonetta, Benjamin đã giành hai chức vô địch TT Pro League và một chức vô địch FA Cup.

Bên cạnh đó, trong sự nghiệp của mình, Benjamin cũng từng khoác áo các đội trẻ của Trinidad và Tobaco vào giai đoạn 2011 và 2012, cầu thủ sinh năm 1994 có tổng cộng chín lần ra sân cho các đội U17 và U20 của Soca Warriors.

Còn Henry Shackiel từng có quãng thời gian khoác áo CLB SLNA đầu mùa giải 2017, tiền đạo này đã đóng góp sáu bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ.

Hiện CLB Nam Định cũng đang tiến hành thử việc thủ môn Quốc Thiện Esele, người từng thi đấu cho Nam Định ở V.League 2004.

Theo chia sẻ của đại diện đội bóng, ở V-League 2018 Nam Định sẽ sử dụng lực lượng chủ yếu là các cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB.

HLV trưởng của đội bóng là ông Nguyễn Văn Sỹ, cựu HLV của V.Ninh Bình. Là tân binh của V-League 2018 nên mục tiêu của Nam Định trong mùa giải 2018 là trụ hạng thành công.

Bên cạnh đó, đội bóng thành Nam cũng đưa ra quyết tâm cống hiến thứ bóng đá sạch và thật để phục vụ người hâm mộ quê nhà và cả nước.

Theo Nam Anh
(thể thao việt nam)


TOP