Nam Định: Nữ sinh lớp 11 khóa tài khoản facebook, trước khi mất tích đầy bì ẩn

Nam Định: Nữ sinh lớp 11 khóa tài khoản facebook, trước khi mất tích đầy bì ẩn

Trước khi mất tích bí ẩn, nữ sinh Nguyễn Thùy Linh đã mang hết giấy tờ đi, khóa tài khoản facebook, điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được.

Ngày 3/3, ông Nguyễn Văn Phong, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết, cháu gái ông là Nguyễn Thùy Linh (lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định) mất tích 4 ngày nay chưa có thông tin.

Ông Phong kể, sau khi đến trường vào buổi sáng ngày 27/2, em Nguyễn Thùy Linh đến trường đi học như mọi ngày. Đến chiều, không thấy cháu về, gia đình đã gọi điện và đến nhà một số người bạn học cùng lớp để hỏi nhưng không có kết quả.

“Không thể liên lạc được với cháu Linh, ngay trong buổi tối 27/2, chúng tôi đã trình báo lên công an TP Nam Định nhưng đến nay đã hơn 4 ngày chúng tôi vẫn chưa có thông tin về cháu. Gia đình đang rất lo lắng, mẹ cháu Linh đã phải nhập viện vì quá lo lắng cho con”, ông Phong chia sẻ.

Nữ sinh lớp 11 khoá tài khoản facebook, mất tích bí ẩn sau khi đến trường.

Theo ông Phong, có thể do cháu mới lớn hoặc do tâm lý tuổi trẻ không ổn định, cũng có thể do ai đó xúi dục nên cháu đã mang hết giấy tờ đi, khóa tài khoản facebook, điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được.

“Từ hôm đó đến nay, không ai nhìn thấy Linh. Chúng tôi đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy, gia đình tôi rất lo lắng”, ông Phong nói.

Người nhà cho biết, bản tính Linh là người hiền lành, ngoan ngoãn, lực học khá, chưa từng có mâu thuẫn, gây hấn gì với ai. Gia đình không rõ nguyên nhân vì sao cháu bỏ nhà đi. Hiện tại, thông tin và hình ảnh về cháu cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm.

Theo Định Nguyễn( saostar.vn)


TOP