Nam Định: Phát hiện thi thể bé sơ sinh gần cầu Đò Quan, nghi bị mẹ vứt bỏ

Nam Định: Phát hiện thi thể bé sơ sinh gần cầu Đò Quan, nghi bị mẹ vứt bỏ

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 1 bé trai sơ sinh được buộc trong túi nilon ở gần cầu Đò Quan.

Thi thể bé trai sơ sinh bị bỏ ở bờ sông gần cầu Đò Quan được chia sẻ trên MXH.

Mới đây trên, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin một bé trai sơ sinh nghi bị mẹ vứt ở bờ sông khiến dư luận vô cùng xôn xao. Cụ thể Facebook này chia sẻ: “Lúc 15h20 tại bờ sông gần Cầu Đò Quan, Nam Định, một người đi bới rác tìm thấy 1 bé trai mới sinh đã tử vong, được buộc trong túi nilon, khả năng người mẹ đẻ xong rồi vứt con ra đây…”.

Thông tin sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích mẹ của em bé đã tàn nhẫn vứt con nhỏ.

“Chắc vì hoàn cảnh éo le nào đó mà không nuôi được con, nhưng sao không đưa tới cô nhi viện hoặc giao cho người khác chăm sóc, vứt một đứa bé sơ sinh ra bờ sông là tội ác giết người”, bạn A.H. bình luận.

Còn bạn N.k. cho hay: “Tội nghiệp con quá, con sinh ra mà không được ở thế giới này. Có rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đang tìm con nuôi sao mẹ con không cho họ để con được sống tiếp”.

Hiện cháu bé được cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi mai sẽ chôn cất

Trước sự việc trên, tối 26/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Ngô Quyền (TP Nam Định) xác nhận, trên địa bàn phường vừa phát hiện một thi thể sơ sinh ở bờ sông gần cầu Đò Quan.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, trong chiều nay công an phường và chính quyền địa phương đã xuống hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ sự việc. Cũng trong chiều nay, cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi bé trai.

“Hiện cháu bé chưa được chôn cất vẫn đang hoàn thiện một số thủ tục, ngày mai cháu bé sẽ được chôn cất. Đến giờ vẫn chưa xác định được người thân của cháu bé, có thể mẹ cháu đẻ xong họ vứt ra đấy luôn”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP