Nam Định: Nợ 10 triệu 4 năm không trả, chàng trai còn 'thuê' người yêu cũ trang điểm cho vợ trong ngày cưới

Nợ 10 triệu 4 năm không trả, chàng trai còn ‘thuê’ người yêu cũ trang điểm cho vợ trong ngày cưới

Vừa nhắn tin cho người yêu cũ than thở nhớ nhung và mong làm bạn bè, nửa tháng sau anh chàng này khiến cô nàng ‘điên tiết’ khi nhờ cô trang điểm cho vợ mình trong đám cưới.

Câu chuyện ‘tưởng đùa mà thật’ này đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhân vật trong câu chuyện là L.H.Y (quê Bắc Ninh) và anh chàng người yêu cũ (quê Nam Định).

Theo câu chuyện mà cô gái này chia sẻ, lúc còn yêu nhau anh có vay của cô 10 triệu, trong suốt thời gian quen nhau anh không hề đả động gì đến chuyện trả lại dù bị ‘nhắc khéo’ nhiều lần. Sau khi chia tay vì quá chán nản và không muốn dây dưa thêm gì nên cô gái đã quyết định ‘cho không’.

Thế nhưng sau khi chia tay chưa được lâu, anh chàng nhắn tin cho H.Y hỏi thăm về cuộc sống hiện tại, có hạnh phúc không và mong muốn hai bên có thể làm bạn, cô gái nhất định không muốn quay lại nên đã dứt khoát từ chối.

Anh chàng mong muốn làm bạn sau khi chia tay.

Tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc nhưng sau nửa tháng, chàng trai tiếp tục quấy rầy ngay cả khi cô gái chặn bằng việc nhắn tin và muốn cô gái về quê… trang điểm cho vợ mình.

H.Y một lần nữa từ chối thì anh chàng lại nhờ cô nàng giới thiệu thợ trang điểm ‘vừa rẻ vừa đẹp’. Không thể chịu đựng nữa, cô nàng thẳng thắn ‘anh bảo vợ anh tự trang điểm đi, em không quen ai làm rẻ anh ạ’.

Anh chàng khiến cư dân mạng ‘cười ra nước mắt’ vì muốn cô trang điểm cho vợ vì… rẻ.

Câu chuyện hài hước này nhận được hầu hết những ý kiến phản đối từ cư dân mạng và cho rằng anh chàng quá ‘xấu tính’ và ‘keo kiệt’, đã nợ tiền không trả còn ‘mặt dày’ thế này.

‘May là bạn thoát khỏi cái người vừa ki bo bủn xỉn vừa mặt dày thế này, khổ thân cô vợ chẳng biết về sống với nhau ra sao’, tài khoản H.B chia sẻ.

Theo tiin.vn


TOP