Sau Nam Định, đến lượt CLB Sài Gòn trắng tay trên sân nhà

Sau Nam Định, đến lượt CLB Sài Gòn trắng tay trên sân nhà

Các trận đấu sớm của vòng 18 Nuti Cafe V-League đều đem lại kết quả bất lợi cho các đội cuối bảng, dù rằng cả Nam Định lẫn CLB Sài Gòn đều thi đấu trên sân nhà.

Quốc Phương thực hiện không thành công pha đá phạt 11m cho CLB Sài Gòn. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Trên sân Thiên Trường, Nam Định đã để thua SLNA 2-3 trong trận đấu sớm nhất vào ngày 6-7. Đến ngày 7-7, CLB Sài Gòn cũng không thể làm nên chuyện khi để thua Thanh Hóa 0-1 ngay trên sân Thống Nhất.

Các cầu thủ Sài Gòn chỉ có thể tự trách mình khi thi đấu lấn lướt hơn, thậm chí Quốc Phương còn sút hỏng quả đá phạt 11m vào cuối hiệp 1, bỏ lỡ cơ hội gỡ cho cho đội chủ nhà. Khoảng 5 phút cuối trận, Thanh Hóa chỉ còn 10 người khi thủ quân Omar lãnh thẻ đỏ nhưng các cầu thủ Sài Gòn cũng không tận dụng tốt cơ hội để gỡ hòa.

Niềm vui của đội Thanh Hóa sau bàn thắng

Kết quả của cuộc so tài trên sân Thống Nhất càng làm cho các trận đấu muộn của vòng 18 vào ngày 8-7 thêm phần hấp dẫn, nhất là các cuộc so tài trên sân Hàng Đẫy và Cẩm Phả.
CLB TPHCM sẽ có chuyến làm khách hứa hẹn đầy khó khăn trên sân Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội. Trong cuộc so tài ở lượt đi, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng cách biệt 4-1 ngay trên sân Thống Nhất. Trong lần gặp lại này, khó khăn đến với đội khách là điều rõ ràng qua sự tương phản về phong độ của đôi bên và thực lực của Hà Nội có phần nhỉnh hơn. Một trong những “át chủ bài” trên hàng công của CLB TPHCM là “lão tướng” Gonzalo, vốn là cựu binh của CLB Hà Nội nên càng khó gây bất ngờ cho hàng thủ đội chủ nhà.

Mục tiêu của CLB TPHCM trong trận này hẳn sẽ là 1 kết quả hòa, nhưng xem ra để đạt điều này sẽ không là điều đơn giản, cho dù ở trận tái đấu này, CLB TPHCM có thêm sự xuất hiện của Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng, vốn là cựu HLV trưởng của đội chủ nhà.

CLB TPHCM đặt hy vọng gây bất ngờ trên sân Hàng Đẫy ở vòng 18

Cuộc so tài trên sân Cẩm Phả cũng đáng quan tâm khi đội khách Cần Thơ hiện đang có 17 điểm cũng chưa thể gọi là an tâm trong cuộc đua trụ hạng khi chỉ hơn đội cuối bảng TPHCM 2 điểm. Cần Thơ đang có dấu hiệu sa sút về phong độ và nay lại đá trên sân khách nên mọi chuyện càng không dễ dàng cho đội bóng Tây Đô.

Theo (thethao.sggp.org.vn)


TOP