Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 15/06: “Thần đồng” Nam Định trở lại V-League

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 15/06: “Thần đồng” Nam Định trở lại V-League

Thanh Thảo được HLV Park Hang Seo triệu tập Asiad Cup; TP.HCM mở lớp tuyển sinh học viện Lyon, “Thần đồng” bóng đá Nam Định trở lại V-League… sẽ là những tin chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 15/06.

“Thần đồng” bóng đá Nam Định trở lại V-League

Thần đồng một thời bóng đá Việt Nam – Hoàng Danh Ngọc tái xuất sân chơi V-League.

Với tài năng phát lộ từ sớm, Hoàng Danh Ngọc được xem là “thần đồng” của bóng đá Nam Định. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh vướng vào nhiều scandal bởi những hành vi không đúng mực.

Sau hơn 1 năm trời xa rời bóng đá chuyên nghiệp, Hoàng Danh Ngọc chuẩn bị ‘tái xuất’ V-League ở giai đoạn lượt về trong màu áo đội bóng quê hương Nam Định.

Thầy Park gọi “cánh chim lạ” Bình Dương vào đội hình ASIAD Cup 2018

Bình Dương đã nhận được thông báo từ VFF về việc HLV Park Hang Seo điền tên Thanh Thảo vào danh sách sơ bộ chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Trong thời gian tới, CLB Bình Dương sẽ cung cấp các thông tin để VFF chuẩn bị cho Thanh Thảo các giấy tờ để có thể ra nước ngoài khi lên tuyển.

Nguyễn Thanh Thảo được điền tên là thông tin khá bất ngờ, cầu thủ sinh năm 1995 này đã chơi 10 trận tại V-League và đóng góp 2 bàn thắng cho Bình Dương.

Rất vui và hạnh phúc khi biết mình được điền tên vào đội hình tham dự Asiad Thanh Thảo cho biết:
“Tôi vừa nhận được thông tin về việc được gọi lên đội U23 Việt Nam. Sau một thời gian thi đấu tại môi trường tốt như B.Bình Dương và được tạo cơ hội ra sân thường xuyên, tôi thấy mình đã có sự tiến bộ hơn trước rất nhiều. Song bản thân vẫn cần nỗ lực nhiều hơn nữa.”

TP.HCM mở lớp tuyển sinh học viện Lyon

Tiếp tục chương trình đào tạo nhân tài bóng đá cho TP.HCM, Liên đoàn bóng đá TP.HCM bắt đầu tuyển sinh các lớp đào tạo trẻ của niên khóa mới.

Thực hiện chương trình hợp tác với CLB bóng đá Olympic Lyon (Pháp) về việc đào tạo cầu thủ bóng đá trẻ cho TP.HCM, LĐBĐ TP.HCM (HFF) tuyển sinh năng khiếu bóng đá cho các lứa tuổi U11, U12, U15.

Các em có năng khiếu bóng đá sinh năm 2003 đến 2007 trên toàn quốc đều có quyền đăng ký tham dự. Thời gian tuyển sinh cho đến hết ngày 17/06 tại sân Thống Nhất.

U19 Việt Nam trang bị máy bắn bóng hiện đại

Tuyển U19 Việt Nam đón nhận tin vui trong quá trình chuẩn bị tham dự Giải vô địch U19 Đông Nam Á và hướng tới VCK U19 châu Á 2018 khi được trang bị thêm 2 chiếc máy bắn bóng rất hiện đại.

Theo chia sẻ của đại diện Lim Sports Club, 2 chiếc máy bắn bóng phục vụ công tác huấn luyện cho U19 Việt Nam được cài đặt các chế độ vận hành khá đa dạng như bắn bóng theo đường thẳng, sang trái, sang phải, vòng cung.

Trước khi bước vào giải U19 Đông Nam Á sắp tới, U19 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tập huấn tại Học viện bóng đá Quảng Châu Evergrande.

Trong quá trình tập huấn tại đây, đội tuyển U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận đấu giao hữu, trong đó có 1 trận thi đấu với đội B của CLB Guangzhou Evegrande.

Theo (tinthethao.com.vn)


TOP