Thiếu nữ 14 tuổi ở Nam Định bỏ nhà đi đã quay trở về

Thiếu nữ 14 tuổi ở Nam Định bỏ nhà đi đã quay trở về

Gia đình cho biết, thiếu nữ 14 tuổi ở huyện Vụ Bản bỏ nhà đi trong đêm 26/8 đã quay trở về nhà bình an, mạnh khỏe vào chiều tối nay.

Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi đã quay trở về

Liên quan đến việc nữ sinh lớp 8 ở Nam Định rời khỏi nhà lúc đêm khuya, chiều 27/8, trao đổi với PV, người nhà nữ sinh cho biết, trong khi mọi người đang ngả đi nhiều hướng để tìm kiếm thì chiều tối cùng ngày Đào Thị Ngọc Trang (SN 2005) đã về nhà. Hiện gia đình đang động viên cô gái ổn định tâm lý nên chưa hỏi thêm được thông tin gì.

Trước đó, chiều 27/8, trao đổi với PV, anh Đào Duy Thắng (ở xã Minh Thuận, Vụ Bản, Nam Định) cho biết, tối 26/8, con gái anh là cháu Đào Thị Ngọc Trang đang là học sinh lớp 8 bỗng bỏ nhà đi khỏi nhà khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Đến trưa 27/8, Trang có nhắn tin với bạn là đang ở nhà bố nuôi nhưng không nói rõ là ở đâu. Sau khi Trang đi khỏi nhà, gia đình anh Thắng đã tìm kiếm khắp nơi và báo Công an nhưng đến chiều ngày 27/8 vẫn chưa có thông tin về cháu Trang.

Còn anh trai của Trang chia sẻ thêm: “Trước khi đi Trang không xin phép hay nói gì với gia đình. Trước đó, Trang ở nhà vẫn bình thường. Khi đi, Trang không mang theo điện thoại. Chỉ có trưa nay, Trang nhắn tin về gia đình nói đừng tìm nữa khiến chúng tôi vô cùng lo lắng”.

Ngoài việc trình báo cơ quan chức năng, gia đình anh Thắng cũng nhờ nhiều diễn đàn xã hội đăng tải thông tin Trang bỏ nhà ra đi. Khi người thân đang rất lo lắng thì rất may nữ sinh 14 tuổi đã tự tìm về nhà.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP