CLB Nam Định chuẩn bị cho tiếp đón CLB XSKT Cần Thơ trên sân nhà Thiên Trường

V.League 2018: CLB Nam Định chuẩn bị trước mùa giải mới

Sau 7 năm, bóng đá Nam Định sẽ trở lại với giải VĐQG. Lúc này thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tích cực tập luyện chuẩn bị về mọi mặt để có thể sẵn sàng cho mùa giải mới.

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp. CLB bóng đá Nam Định đã liên tục có những động thái mới trên thị trường chuyển nhượng nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới.

Bên cạnh giữ chân 1 loạt trụ cột, đội bóng chủ sân Thiên Trường đã hoàn tất hợp đồng chiêu mộ cầu thủ người Trinidad, Michael Benjamin và ngoại binh từng khoác áo CLB SLNA ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2017 là Henry Shackiel. Với sự góp mặt của 2 tiền đạo này, CLB Nam Định đã có đủ 2 xuất ngoại binh theo quy định của giải.

Bên cạnh đó, vị trí thủ môn cũng là điều giúp cho HLV Nguyễn Văn Sỹ an tâm hơn phần nào khi cùng lúc chiêu mộ được thủ thành Nguyễn Quốc Thiện Esele từ CLB TPHCM và Minh Nhựt cầu thủ mới được VFF giảm án gần đây.

“Cho tới thời điểm này, tôi cũng rất là mừng mọi sự chuẩn bị về nhân sự về cầu thủ nội, cũng như cầu thủ ngoại cũng như tinh thần của các cầu thủ đang rất tốt. Tôi hy vọng mong muốn các em, các cháu không có chấn thương đau ốm đáng tiếc xảy ra, tôi nghĩ rất hài lòng và an tâm về nhân sự cho mùa giải” – HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.

Ở trận đấu mở màn giải VĐQG 2018, CLB Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón CLB XSKT Cần Thơ trên sân nhà Thiên Trường vào ngày 11/3. Đây là trận đấu then chốt với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ, khi CLB XSKT Cần Thơ cũng được liệt kê vào nhóm đội bóng phải chạy đua cho 1,5 suất xuống hạng.

(Theo vtv.vn)


TOP