Trở lại V-League sau 7 năm xa cách, cùng với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò HLV Nguyễn Văn Sỹ, cổ động viên và người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà cũng dành sự cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Nam Định. Đặc biệt, trong đó có nhiều ‘bóng hồng’ xinh đẹp ở khắp mọi nơi trên cả nước luôn hướng về đội nhà với tình yêu mãnh liệt.
Sggp.org.vn đưa tin, chỉ dùng của nhà trồng được kèm với ngoại binh, Nam Định là đội duy nhất tại V-League gần như không tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Thủ môn Minh Nhựt và Quốc Thiện là hai gương mặt về với Nam Định khi nơi này không có gương mặt nào quá nổi bật. Vậy nên, việc họ không có được phong độ cao hồi đầu mùa giải là điều tất nhiên.
Những trận thua liên tiếp từng khiến cho Nam Định trôi tự do xuống đáy bảng xếp hạng. Và họ án ngữ vị trí đội sổ này suốt giai đoạn lượt đi của V-League 2018. Tưởng chừng ngày về với giải hạng Nhất của Nam Định chỉ còn tính bằng ngày khi mà lượng và chất của họ đều quá yếu. Không những vậy, Nam Định càng không dám thay tướng bởi không ai hiểu quân nhà hơn HLV Nguyễn Văn Sỹ, người giúp bóng đá Nam Định trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ Nam Định đang cố gắng hết sức, ảnh: bongdaplus.vn.
Theo thời gian, những gương mặt hoàn toàn mới với khán giả Việt Nam trong đội hình Nam Định như Lê Sỹ Minh, Minh Tuấn… dần khẳng định được tên tuổi của mình và từng bước giúp cho Nam Định trở lại mạnh mẽ hơn. Sự xuất sắc của bộ đội này giúp Nam Định có được những điểm số quan trọng để bức khỏi vị trí bét bảng và nhường lại nó cho Cần Thơ.
Tinh thần đang lên sau chuỗi trận bức phá thời gian qua, cùng với đó là phong độ ấn tượng của tân binh Pereira Diogo Junior khi có được 6 pha lập công dù mới về đây từ giai đoạn 2. Dưới bàn tay của HLV Nguyễn Văn Sỹ, Nam Định sẽ vượt cạn thành công nếu giữ được phong độ tốt như thời gian qua.

Với sự cố gẳng của các cầu thủ, hy vọng đội bóng Nam Định sẽ thành công tại mùa giải, ảnh: bongdaplus.vn.
Trở lại giải Nuti Cafe V-League 2018 vào tháng 9, cùng với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng của CLB Nam Định cho lần trở lại mái nhà xưa V-league sau nhiều năm xa cách. Cổ động viên Nam Định với niềm tin và tình yêu dành cho đội nhà, không chỉ có các bác, các chú, các anh, các bạn trẻ là nam giới đang từng ngày tích cực chuẩn bị cổ vũ tiếp lửa mùa giải 2018 mà còn có những ‘bóng hồng’ đang chuẩn bị tinh thần để góp công, góp sức cho công cuộc quảng bá hình ảnh cổ động viên bóng đá Nam Định tới bạn bè từ Bắc vào Nam.

Cô ấy đến từ Nghĩa Hưng nhưng đang sinh sống tại T.P Hồ Chí Minh, ảnh: fannamdinh.com.

Một cô gái thích hoa và yêu bóng đá Nam Định,ảnh: fannamdinh.com.

Cô nàng Xứ Huế mộng mơ có niềm yêu thích mãnh liệt dành cho đội tuyển Nam Định và cô ấy hiện tại đang ở Sài Gòn, ảnh: fannamdinh.com

Cô gái này đang đứng cạnh Bác Thuyết – một cổ động viên huyền thoại, ảnh: fannamdinh.com

Cô gái này là một người con Giao Thủy đang làm việc tại Đồng Nai, ảnh: fannamdinh.com

Hai cô gái quê ở Vũng Tàu đã chính thức gia nhập vào biệt đội ‘bóng hồng Vàng’ Nam Định, ảnh: fannamdinh.com
Ngọc Giang / Tin Nhanh Online
- Kỳ Duyên diện váy khoét ngực sâu tận rốn, tiếp tục ‘lăng xê’ vòng 1 bị nghi ‘dao kéo’
- Không siêu xe, đây là cách đón dâu gây bão có 1-0-2
- Đại nhạc hội ‘Quất Lâm biển gọi 2016’ ngập tràn âm nhạc và ánh sáng
- Phải đi làm thêm, chàng sinh viên Nam Định vẫn trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên
- Chàng thủ khoa quê Nam Định bốc vác kiếm tiền học phí, hứa không yêu ai để học thành tài
- Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Hồ Quang Hiếu, Phan Anh tiết lộ dự định Tết 2016
- Nam Định: Chàng giám đốc tóc dài, điển trai từng đốt 2 bằng cử nhân du học Nhật gây xôn xao
-
68 người chết trong mưa lũ, 34 người còn mất tích
-
Cháy rụi kho hàng tại Cụm công nghiệp Cổ Lễ, Nam Định
-
Di tích lịch sử, danh thắng thành Nam
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Tặng 150 triệu đồng, lội bùn trong vùng lũ, Kỳ Duyên vẫn bị chê ‘làm màu’
-
Gỏi nhệch Giao Thủy Nam Định
-
Nhiều người đang nhầm lẫn loại củ độc, ăn một lát nhỏ là ngộ độc cấp thành nhân sâm
-
Đường vào chợ Viềng tắc “kỷ lục” dài hàng km
-
Chung quanh vụ việc bệnh nhân tử vong do cắt a-mi-đan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định
-
Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
-
Giai thoại cầu Vô Tình Nam Định
-
Tai nạn tàu hỏa tại Nam Định, một công nhân đường sắt tử vong
-
Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
-
Quán phở 12 năm bán “rẻ như cho” 5.000 đồng/bát – Mỗi ngày bán hơn 100kg bánh phở vẫn quyết không tăng giá
-
Lễ rước nước, tế cá tại hội đền Trần Nam Định 2017