Trong 4 bệnh nhân nặng điều trị ở BV Bệnh nhiệt đới nhiệt TƯ, có 3 người đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 ít nhất 2 lần.
Theo Bộ Y tế, trong 4 bệnh nhân nặng đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiệt TƯ cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội), 3 người đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 ít nhất 2 lần.
Tuy nhiên, do các bệnh lý nền, các bệnh nhân vẫn trong tình trạng nặng, phải điều trị tích cực. 4 bệnh nhân nặng gồm bệnh nhân 19 (BN 19) có tiền sử rối loạn tiền đình; hai người Anh 69 tuổi và 74 tuổi có tiền sử đái tháo đường type 2, tăng huyết áp và lymphoma; và nam bệnh nhân người Việt 50 tuổi.

(Ảnh minh họa)
Đến nay, hai người vẫn đang phải thở máy, lọc máu, trong đó, BN 19 hiện không sốt và đang can thiệp ECMO. Một bệnh nhân đã bỏ máy thở, rút nội khí quản. Bệnh nhân còn lại thở máy không xâm nhập.
Ngoài ra, 4 nhân viên y tế mắc Covid-19, gồm 2 bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 2 điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai, sức khỏe ổn định.
Sáng 31/3, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố BN 49 được điều trị khỏi. Bệnh nhân là nam giới, 71 tuổi, quốc tịch Anh, là chồng và tiếp xúc gần với BN 30.
Đây là những hành khách nước ngoài đi trên chuyến bay VN0054 cùng BN 17 từ London (Anh) về Việt Nam, nhập cảnh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào sáng 2/3.
Như vậy, tính đến sáng 31/3, Việt Nam đã điều trị khỏi cho 56 bệnh nhân.
Ngày 30/3 đã có 30 bệnh nhân điều trị khỏi, gồm 27 người ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và 3 người tại Bệnh viện dã chiến Củ chi, TP HCM./.
- Chàng hot teen 10X Nam Định nổi tiếng vì nói nhiều
- Dàn hot girl Nam Định toàn mẫu nhí, rich kid, PT đa phong cách
- Về Nam Định ăn bánh xíu páo một lần nhớ mãi
- Hoa hậu Kỳ Duyên viết tâm thư thứ 2 sau bão scandal
- Nữ sinh bình tĩnh nhất năm: Ngồi sau xe bố đánh chén bữa sáng có đầy đủ bát đũa như ở tiệm!
- Một ngày ở làng nghề đúc tượng đồng “Hưng Đạo Đại Vương”
- Nam Định: Độc đáo phong tục xin ‘lửa thánh’ đầu năm cầu may

-
Nam Định: Ô tô gây tai nạn giao thông liên hoàn, 11 người đi cấp cứu
-
Phở Ngon Nam Định
-
Cần làm rõ trách nhiệm vụ ‘chạy chế độ’ ở Nam Định (3)
-
Clip mẹ đẻ “đại chiến” mẹ chồng ở bệnh viện Nam Định: Tôi nhịn bà thông gia nhiều lần rồi, suốt ngày hành hạ con dâu!
-
Đại sứ Italia bị móc điện thoại, đối tượng gây an người Nam Định
-
Nam Định nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng
-
Vì sao đoạn đường Phù Nghĩa hay xảy ra tai nạn giao thông?
-
Nông dân thiệt hại nặng nề do bão số 1: “Tôi mất trắng rồi…”
-
Cháu bé 23 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội
-
Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex
-
Vợ mang bầu mất tích hơn 30 ngày, chồng mòn mỏi tìm kiếm khắp nơi
-
Khuyến cáo người dân khi đi tắm biển
-
Lễ hội đền Trần xuân Bính Thân 2016 sẽ được phát ấn sớm hơn mọi năm
-
Ghé Giao Thủy – Nam Định, thưởng thức nem nắm trứ danh, ăn là nhớ
-
Công an lên tiếng vụ tài xế và phụ xe khách bị bắn trọng thương
