Khi nhìn thấy Vân Anh, Chiến Thắng thốt lên: “Em đẹp quá” bởi vẻ ngoài xinh xắn của cô. Đôi trẻ bấm nút chọn nhau trong số 375 “Bạn muốn hẹn hò”.
Một trong hai đôi được “ông mai bà mối” Quyền Linh – Cát Tường xe duyên thành công trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 375 là Trần Thị Vân Anh (25 tuổi, quê Đắk Lắk) và Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi, quê Nam Định, sống ở Bạc Liêu từ nhỏ).
Đôi trẻ nhận được sự ủng hộ từ nhiều người nhờ ngoại hình tương xứng, công việc ổn định và tính cách có nhiều điểm phù hợp.
Vân Anh cao 1,72 m, da trắng, tóc dài, cười xinh, trong khi Chiến Thắng cao 1,74 m, được MC Quyền Linh khen “điển trai như Hàn Quốc”.
Vân Anh hiện kinh doanh chăn ga gối đệm do chính mình thiết kế ở TP.HCM, còn Chiến Thắng làm thiết kế marketing ở Bình Dương.
Không chỉ gây ấn tượng nhờ ngoại hình xinh đẹp, cô gái Đắk Lắk còn giới thiệu mình biết nấu ăn, tính cách tự lập nên “vứt ra đường cũng sống tốt”. Về khoản lười dọn dẹp nhà cửa, cô “tâm đầu ý hợp” với Chiến Thắng.

Vân Anh gây ấn tượng nhờ gương mặt xinh đẹp và chiều cao 1,72 m.
Chiến Thắng tự nhận tính cách vui vẻ, chịu khó và có sức chịu đựng tốt. Anh chàng không thích bạn gái quá “lố”, hung dữ, không biết cư xử với người lớn.
Thắng cứ hứng lên sẽ đi du lịch xa một mình. Vân Anh cũng có chung sở thích này. Chàng trai Bạc Liêu đã chuẩn bị tiền và mua nhà ở Bình Dương nên ghi điểm nhờ sự chín chắn, biết lo cho tương lai.
Khi tấm rèm vừa được kéo lên, câu đầu tiên Chiến Thắng thốt lên là: “Em đẹp quá!”. Chàng trai cũng không ngại thừa nhận cảm mến Vân Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiến Thắng “trúng tiếng sét” ngay từ lần đầu tiên chạm mặt Vân Anh.
Lời hứa hẹn của Vân Anh với Chiến Thắng: “Biết em rồi đảm bảo giường của anh sẽ rất là đẹp” khiến khán giả phía dưới trầm trồ.
Sau khi nhấn nút chọn nhau trên sân khấu, Chiến Thắng ngượng ngùng hôn má Vân Anh. Đôi trẻ ra về trong tiếng vỗ tay lớn từ mọi người.
Theo Thu Thảo
(newszing.vn)
- Cuộc sống như trong mơ sau 2 năm lột xác của cô gái Nam Định
- Tháo chạy khỏi hôn nhân sau đám cưới chỉ hai tuần
- Cá nướng úp chậu – món ngon đặc sản Nam Định
- Biến đất bỏ hoang thành trang trại lợn Tây thu cả tỷ đồng mỗi năm
- “Cụ” hoa giấy dáng “siêu phàm”, còi dí mà giá hơn 100 triệu ở Nam Định
- Hương vị bánh cuốn Nam Định giữa Sài Gòn
- Múa rối Đầu Gỗ – Nét văn hoá đặc sắc trong lễ hội chùa Đại Bi

-
20 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc khí
-
Bảo tàng Ðồng quê: Giữ gìn hồn quê một thủa
-
Nam Định: Đa dạng các hoạt động tiếp sức mùa thi
-
Cột điện đổ hàng loạt tại Nam Định: Chẳng ai nhận trách nhiệm?!
-
Xe đầu kéo tông xe khách giường nằm biển nam định, hàng chục người thương vong
-
Hai ‘hảo hớn’ cầm dao quậy tưng trụ sở công an lãnh án tù
-
Chùa Cả – Nam Định
-
Vụ Bản-Nam Định: Vận chuyển thuê ma túy giấu trong máy bơm nước
-
Huyện Vụ Bản: Cần sớm xem xét giải quyết cấp sổ đỏ cho gia đình thương binh nặng
-
Giám đốc quê Nam Định cho vay nặng lãi bị bắt tạm giam
-
Học sinh lớp 4 tại Nam Định trả lại 50 triệu đồng nhặt được
-
Bao giờ ông Sỹ hết vận đen?
-
SỨC HÚT CHƯA TỪNG CÓ TỪ SỰ KIỆN RA MẮT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ MỞ BÁN TÒA 25T NAM ĐỊNH TOWER
-
Lạnh người lời khai của nghịch tử dùng chất kịch độc giết cha và hàng xóm
-
Bão số 3 khiến hơn 700ha lúa mùa của Nam Định chìm trong nước
