Nạn nhân có biệt danh là H. “đậu”, là người có tiếng trong giới giang hồ ở Nam Định, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Cá độ bóng đá, cho vay…

Thiếu phụ xinh đẹp bị nam thanh niên 9X sát hại ở Royal City
Liên quan đến vụ thiếu phụ xinh đẹp bị nam thanh niên 9X sát hại ở Royal City, như báo Người đưa tin đăng tải, đối tượng sát hại chị H. (SN 1981, quê Nam Định) là Phạm Thanh Tùng (SN 1996, quê ở TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), nhân tình của nạn nhân.
Vào chiều ngày 31/10, tại căn hộ chung cư của chị H. ở khu Royal City (đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội), Tùng và nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn.
Tùng đã dùng hung khí sát hại nạn nhân và lấy đi 2 điện thoại di động đắt tiền rồi bỏ trốn tại huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.
Theo tìm hiểu của PV báo Người đưa tin, nạn nhân có biệt danh là H. “đậu”, là người có tiếng trong giới giang hồ ở Nam Định, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Cá độ bóng đá, cho vay… Một thời gian trước đây, H. ”đậu” mở rộng địa bàn hoạt động sang tỉnh Ninh Bình và có nhiều cơ sở làm ăn tại địa phương này. Một nhóm người ở Ninh Bình đang nợ nạn nhân một số tiền khá lớn liên quan đến cá độ bóng đá.
Trước đó, như báo Người lao động đã đưa tin, chiều ngày 31/10, lực lượng chức năng nhận tin báo về vụ án mạng xảy ra trong 1 căn hộ chung cư ở đường Nguyễn Trãi. Qua xác minh, nạn nhân tên là H. (SN 1981, quê quán Nam Định), đã bị sát hại trong nhà.
Ngay trong đêm 31/10, Cơ quan điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm, khẩn trương xác minh, truy bắt hung thủ gây án. Các hệ thống camera của tòa nhà đã ghi lại toàn bộ hình ảnh những người ra vào được công an trích xuất kiểm tra để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, nạn nhân có gia đình, nhưng đã ly thân và sống với con gái 12 tuổi tại căn hộ chung cư.
Theo: phunutoday.vn
- Nam Định: Gặp lại huyền thoại sống Nguyễn Ngọc Ký
- Đắm chìm với bức tranh thiên nhiên bình yên ở vùng đất Hải Hậu
- Các làng nghề ở Nam Định
- Cô gái quê Nam Định sở hữu vòng eo 58cm đang khiến dân mạng ‘phát sốt’
- Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “loa phường” của học sinh Nam Định
- Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
- Một thoáng thành Nam

-
Nam Định: Khởi tố đối tượng 17 tuổi đâm chết người vì ghen
-
Hai án tử hình cho những kẻ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để giết người
-
Nhà Thờ Đổ Hải Lý – Có Thể Bạn Chưa Biết
-
Làng ươm tơ bằng tay nổi tiếng nhất Việt Nam
-
Camera ở Quất Lâm: Hình ảnh nhạy cảm có bị lọt ra ngoài?
-
Giao Thủy: Vùng quê đáng sống
-
Nam Định: Vườn Quốc gia Xuân Thủy đang bị xâm phạm
-
Ngắm nhà thờ bị biển nuốt chửng có 1-0-2 tại Nam Định
-
Nam Định: Côn đồ bịt mặt, cầm gạch hành hung quán karaoke tới tấp
-
Đến xem quán phở chửi vẫn nườm nượp khách Nam Định
-
Nam Định: Xử án theo hợp đồng miệng của người đã chết cách đây 20 năm
-
Củ chuối, những món ngon
-
Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi bị vợ tài xế taxi “tố” con gái văng tục
-
Xe khách Thanh Phong chạy trái tuyến, tùy tiện đón trả khách dọc đường
-
Khám phá cảnh đẹp Nam Định qua camera VOV Giao thông Quốc gia
