Hàng xóm tiết lộ vì nghe lời thầy bói, bà Phạm Thị Xuân đã nhẫn tâm giết hại cháu gái 20 ngày tuổi để được sống?!
Tối 25.11, bé gái 20 ngày tuổi là con của anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi, sống tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) bị đồn bắt cóc. Hai vợ chồng cùng làm nhân viên ga tàu Bỉm Sơn.
Theo trình báo, chiều 25.11 có đôi nam nữ xông vào nhà anh Thuận cướp bé gái trên tay bà nội cháu là Phạm Thị Xuân (65 tuổi).
Đến 10 giờ 20 ngày 27.11 (gần 40 giờ sau vụ bắt cóc), Công an Thanh Hóa nhận được tin báo về thi thể bé gái 20 ngày tuổi ở Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, cách hiện trường chính khoảng 10 km.
Chiều 28.11, thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm sát hại con anh Thuận.

Nhà cháu gái bị giết ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
Một số người hàng xóm tiết lộ chính bà Phạm Thị Xuân giết cháu gái của mình và lời khai bé bị đôi nam nữ bắt cóc là bịa đặt.
Cụ thể hơn, sau khi chị Phạm Thị Thanh Huyền sinh con gái, Phạm Thị Xuân nghe thầy bói phán rằng nếu bà sống thì cháu chết và ngược lại… Vì mê tín, bà Phạm Thị Xuân đã mang cháu gái ra ngoài bãi rác để cho đến chết.
Theo báo PL&XH, bà Phạm Thị Xuân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Thông tin trên được hàng xóm cháu bé xấu số lan truyền nhanh trên Facebook. Nhiều người bàng hoàng và vô cùng căm phẫn hành vi của Phạm Thị Xuân vì không ngờ bà nhẫn tâm giết hại cháu gái mình vì muốn được sống!
nguồn: mothegioi.vn
- Yêu 6 năm, kết hôn 2 tháng, cặp đôi này vẫn ‘thiếu nợ’ lời cầu hôn
- Tổng hợp 20 món ăn vặt ngon rẻ tại Nam Định
- Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
- Hè về, du lịch biển Quất Lâm
- Gặp lại bé trai có cân nặng “khổng lồ” ngay lúc lọt lòng ở Nam Định
- [Ảnh tư liệu]: Chủ tịch Hồ Chí Minh 3 lần về thăm Nhà máy Dệt Nam Định
- Kỳ Duyên lần đầu tung ảnh nội y khoe vẻ đầy đặn sau “nâng cấp”
-
Côn đồ cầm dao đâm thiếu niên gục tại chợ hoa Quảng An
-
Phát hiện xác thai nhi trong hộp nhựa ở Nam Định
-
Nam Định: Hồi kết của một lời nguyền ‘độc địa’ từ tranh chấp dòng sông
-
Nam Định: Diễn tập phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2019
-
Đền Trần, cướp phết, hội Gióng sẽ văn minh hơn?
-
Nam Định – tỉnh 1,9 triệu dân – “kêu” thiếu hơn 200 bác sĩ vì không có nguồn để tuyển
-
Điện lực Nam Định thông tin về người đàn ông tử vong trong lúc sửa chữa điện
-
Nam Định, miền quê giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống
-
Nam Định: “Toát mồ hôi” khi đi qua ngã ba “tử thần”
-
Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
-
Tai nạn rình rập tại 271 đường ngang dân sinh ở Nam Định
-
Độc đáo cá nướng úp thau tại Nam Định
-
Đạo chích Nam Định trèo tường, chui song sắt, đột nhập nhà dân “khoắng” tài sản
-
Nam Định: Đứng chờ đèn đỏ bị xe đầu kéo đâm tử vong
-
Huyện Vụ Bản, Nam Định: Hàng trăm hộ dân mất tiền vẫn phải dùng “nước bẩn”