Sau khi xô xát với bạn của mình, thi thế anh T. được người thân tìm thấy dưới ao trước cửa quán karaoke.
Ngày 5/12, một lãnh đạo xã Đông La (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một thanh niên tử vong dưới ao nước trước cửa quán karaoke.
Nạn nhân được xác định là anh Mai Văn T. (SN 1989, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La).
Trước đó, theo lời kể của người nhà anh T. tối 3/12 anh T. có đi uống rượu với bạn tại quán karaoke S.L. (quán nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng). Tại quán karaoke này, anh T. có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về.

Ao nước nơi phát hiện thi thể anh T. (Ảnh minh họa)
Sau đó, 1h20 ngày 4/12, gia đình anh T. đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. 3h15 ngày 4/12, gia đình đã thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh T. dưới ao rộng khoảng gần 1000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nới xảy ra xô xát.
Vụ việc đang được phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với các đơn vị chức năng, điều tra, làm rõ.
Theo H.Long – T.Huy ( gia dinh viet nam)
-
Chiêm ngưỡng cột cờ 200 tuổi độc đáo đất Thành Nam
-
Công an tỉnh Nam Định: Chặt đứt “vòi bạch tuộc” tín dụng đen
-
Va chạm giao thông, người phụ nữ quê Nam Định chết thảm dưới bánh xe đầu kéo
-
Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an tử vong trong chiếc ô tô nổ máy đậu bên bờ đê
-
Tân Hiệp Phát có “gọt chân cho vừa giày”?
-
Nam Định: Con trai đòi bỏ học, mẹ giận gieo mình xuống sông tự tử
-
Kẻ giết người tìm lối về trong trang sách hướng thiện
-
Yên bình xứ đạo Hải Hậu bên bờ biển
-
Điện lực Nam Định thông tin về người đàn ông tử vong trong lúc sửa chữa điện
-
Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm
-
Ý Yên: Độc đáo pho tượng Mẫu Liễu Hạnh ở Phủ Nấp
-
Đã xác định được nguyên nhân vụ nổ làm 3 người chết ở Nam Định
-
Khám phá Việt Nam – Chùa Cổ Lễ Nam Định
-
Nam Định: Bắt giữ trùm ma túy cùng nhiều hàng “nóng”
-
Nam Định: Xử án theo hợp đồng miệng của người đã chết cách đây 20 năm