Sau nhiều lần bắt gặp cô gái trẻ cặp kè với chồng mình và lên tiếng cảnh cáo nhưng cô bồ nhí vẫn tiếp tục qua lại. Qúa bức xúc, người vợ đã theo dõi bắt quả đang đôi nhân tình, lột đồ cô bồ nhí bắt quỳ gối xin lỗi và thề không bao giờ qua lại với người đàn ông đã có gia đình.
Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen lột đồ ngay giữa đêm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra vào đêm ngày 11/12.
Theo đó, cô gái trẻ được cho là có cặp kè với người đàn ông đã có gia đình, người vợ đã nhiều lần bắt gặp và cảnh cáo tuy nhiên mối quan hệ ngoài luồng vẫn không chấm dứng. Qúa bức xúc, người vợ đã lên kế hoạch theo dõi và bắt tại trận.
Theo như hình ảnh trong đoạn clip, sau khi bị bắt gặp đi với người đã có gia đình, cô gái trẻ bị người vợ lôi đến bãi đất trống, bị bắt quỳ gối xin lỗi.

Cô gái trẻ bị bắt quỳ gối hứa không qua lại với người đã có gia đình trong đêm. Ảnh cắt từ clip
Tuy nhiên, do trước đó đã nhiều lần bị bắt gặp và buông lời hứa hẹn tương tự nên người vợ tỏ ý hoài nghi, “Mày hứa với tao bao nhiêu lần rồi, lần thứ bao nhiêu rồi”. Lúc này, cô nhân tình lí nhí, “Đây là lần cuối ạ”.
Ngay sau đó, người phụ nữ đứng ngoài tiếp tục nói, “Đây là chị thay mặt các bà vợ có chồng qua lại với em để xử em. Em hiểu chưa? Em phải hứa từ giờ em sẽ làm việc lương thiện thì chị tha cho em. Có yêu đương, qua lại thì nhớ tìm thanh niên chưa vợ ấy, chứ đừng để người ta về nhà làm khổ vợ khổ con”.
Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. “Chẳng hiểu những ông chồng nghĩ gì khi có vợ còn rồi còn đi ngoại tình bên ngoài, làm khổ biết bao nhiêu người.
Nếu như không còn tình cảm với vợ thì cũng nên nghĩ đến trách nhiệm với con cái, thứ giàng buộc giữa hai người chứ. Nếu muốn “xử” thì phải về giải quyết với chồng mình trước chứ”, tài khoản D.C bình luận.
“Có biết bao nhiêu vụ đánh ghen, ngoại tình rồi mà chẳng hiểu sao nhiều cô gái trẻ vẫn đi vào cái lối mòn ấy, vừa tự làm khổ mình. Dù thấy thương nhưng cũng không thể lên tiếng bênh cô bồ được, nếu mình là người vợ có chồng ngoại tình bên ngoài chắc hẳn mình cũng không thể bình tĩnh được”, tài khoản S.N. chia sẻ.
K.A, THEO THỜI ĐẠI
- Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
- Nam Định: Bộ ảnh kỷ yếu “Bụi đời Chợ Lớn” “náo loạn” facebook
- 750 Thiên Trường Nam Định
- Tạm biệt tuổi học trò, teen cuối cấp Nam Định quẩy hết nấc với bộ ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới
- Cuộc sống diêm dân trên cánh đồng muối Hải Hậu Nam Định
- Nam Trực: Xuất lộ cây sanh Nam Điền cổ có giá 10 tỷ đồng
- Phở Nam Định: Thượng đế cũng lên thớt

-
Nếp cái Quần Liêu, tám xoan Xuân Đài
-
Cư dân mạng lùng sục củ niễng Nam Định, xuýt xoa với những món ngon thuộc dạng “cực phẩm”
-
Nam Định, Thái Bình phòng chống bão từ xa
-
Trực Ninh: Chặt đứt ngón tay người khác chỉ bị án treo
-
Nam Định: Ô tô gây tai nạn giao thông liên hoàn, 11 người đi cấp cứu
-
Câu cua ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy
-
Nam sinh lớp 11 ở Nam Định chế tạo thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời
-
Đền Trần Nam Định
-
Nam Định:Cty điện lực từ chối tiếp PV về việc cột điện đổ hàng loạt
-
Nam Định: Nghi ngờ có sắp xếp trong vụ phát hiện dòi trong thức ăn
-
Nam Định: Đầu tư xây dựng đô thị văn minh, hiện đại
-
Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc
-
Tìm thấy thi thể nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với người yêu
-
Nam Định: Lập tức chuyển công tác nữ điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân
-
Về Nam Định ăn gỏi cá…
