Chỉ giành được vẻn vẹn 1 điểm sau 4 vòng đấu, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ có lẽ đã bắt đầu cảm nhận được áp lực trụ hạng khi họ vừa ngấp nghé đấu trường V.League.
Sau 8 năm xa rời hơi thởi của V.League, Nam Định mới trở lại với sân chơi lớn nhất của bóng đá Việt Nam. Nhưng chỉ sau 4 vòng đấu đầu tiên, họ đã nhận ra môi trường V.League khắc nghiệt đến thế nào.
Nó rõ ràng không giống giải hạng Nhất nơi mà Nam Định làm mưa làm gió ở mùa giải trước.Sau trận thua trước Hoàng Anh Gia Lai chiều chủ nhật, áp lực càng đè nặng lên đội bóng thành Nam.
Trước một hàng thủ không mấy chắc chắn của đội chủ sân Pleiku, việc bỏ lỡ những cơ hội ăn bàn để rồi trắng tay rời sân đã để lại khá nhiều ấm ức.
HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải than thở rằng: “Các cầu thủ của tôi chỉ thuộc dạng trung bình và trung bình kém nên chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Hôm nay họ thi đấu với một tâm lý căng cứng và không thực sự mạnh mẽ ở những pha tranh chấp tay đôi.
Đặc biệt là ở khả năng dứt điểm, sau 4 trận chúng tôi mới ghi được 3 bàn. Riêng trận với Hoàng Anh Gia Lai, nếu các chân sút Nam Định tận dụng được hàng tá những cơ hội thì có lẽ kết quả đã khác”.
Trở lại trận đấu với đội bóng Phố núi Pleiku, dù để đối phương vươn lên dẫn 2 bàn chỉ sau 49 phút nhưng thực tế Nam Định cũng có rất nhiều cơ hội cho riêng mình.
Bộ đội Henry cùng Benzamin không phải là không có cơ hội tiếp cận với khung thành của Văn Trường. Tuy nhiên 2 ngoại binh này tỏ ra khá kém duyên với những cú dứt điểm luôn tìm đến đúng vị trí của thủ thành số 79.
Khán giả Phố núi đã liên tục thót tim trước những đường treo bóng vào khu vực 16m50 đầy nguy hiểm nhưng rồi nó lại trôi qua trong sự tiếc nuối của các cầu thủ áo vàng.
Phải đến phút 87, Henry mới xuyên thủng mành lưới của Văn Trường rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Nhưng hy vọng vừa lóe lên với Nam Định đã vụt tắt bởi một phút hớ hênh của hàng phòng ngự để Hồng Duy kết liễu trận đấu.
Bàn thắng muộn của Benzamin ở phút bù giờ cũng chỉ làm cho sự nuối tiếc của người Nam Định thêm phần day dứt.
Ghi được 3 bàn nhưng đã để lọt lưới 6 bàn, Nam Định đang cùng chia sẻ vị trí chót bảng với CLB Sài Gòn. Có lẽ giờ đây với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ, mỗi trận đấu sẽ là một trận chung kết một mất một còn.
Theo (motthegioi.vn)
- Đình làng Quân Lợi xã Giao Tân Giao Thủy
- “Báu vật” duối cổ 500 năm tuổi mang thế độc “mâm xôi con gà”
- “Vương quốc” hoa cúc vàng đẹp mê hồn ở Nam Định
- 9X đẹp trai như Hàn Quốc ‘trúng tiếng sét’ của cô gái cao 1,72 m
- Nộm rau câu Nam Định
- Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
- ‘Đã mắt’ ngắm bộ sưu tập phi cơ tự chế của anh thợ điện Nam Định
-
Nam Định hướng tới mục tiêu Công an chính quy tại 100% xã
-
Từ tin nhắn Facebook, CSGT chặn bắt nhà xe Nam Định nhồi nhét khách
-
Vụ ‘Lấp sông tưới tiêu để làm dự án’ ở Nam Định: Đề nghị điều chỉnh thiết kế
-
Bão số 7: Cho công nhân nghỉ sớm về quê thu hoạch nông sản
-
Trụ trì dính bẫy đa cấp , bán đồ của chùa tại huyện Xuân Trường
-
Cùng bạn tổ chức sinh nhật trên cầu lúc nửa đêm: Cô gái bất ngờ nhảy xuống sông tự tử
-
Món ngon Nam Định phải thử một lần cho biết
-
Nam Định: Băng qua đường hai bà cháu bị xe khách đâm tử vong
-
Xây dựng Khu trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử – văn hóa thời Trần
-
Nam Định: Nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu Vòi tự tử
-
Nam Định: Người cha đăng tin tìm con gái 14 tuổi mất tích trong vô vọng
-
Thuyền về kín bến Hải Hậu Nam Định
-
Làng cây cảnh Vỵ Khê
-
Nhớ mẹ, bé trai đạp xe hơn 100km từ Nam Định lên Hà Nội tìm mẹ
-
Trực Ninh: Nét độc đáo của cây cầu Mái Lá độc nhất vô nhị ở Việt Nam