Liên quan đến sự cố trên sân Thiên Trường tại vòng 18 V.League 2018, Ban điều hành giải cho biết sẽ đề xuất hình thức kỷ luật đối với BTC sân do không đảm bảo an ninh, an toàn.
Trận đấu trên sân Thiên Trường chiều 6/7 kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội khách SLNA. Cuối trận, CĐV thành Nam quậy phá, thậm chí nhảy xuống sân và có hành vi tấn công trọng tài, phóng viên đang tác nghiệp trên sân.
Những cái đầu nóng của CĐV đội bóng tân binh V.League khiến đội khách và tổ trọng tài phải sống trong hoảng sợ khoảng 1 giờ trước khi được hộ tống rời sân an toàn. Đặc biệt, một phóng viên đứng gần cabin kỹ thuật của CLB SLNA bị tấn công.
Chiều nay, trang chủ của giải đấu đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, Ban điều hành giải gọi sự cố này là “đáng tiếc và làm xấu đi hình ảnh người hâm mộ Nam Định, của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”.

CĐV quá khích của Nam Định nhanh chóng bị lực lượng chức năng khống chế Ảnh: HẢI ĐĂNG
Qua đây, ban điều hành giải cũng lên tiếng kêu gọi CĐV, người hâm mộ – những cầu thủ thứ 12 hãy tôn trọng luật chơi, góp phần vào thành công của giải đấu cũng như sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.
Ở sự cố chiều 6/7, sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về SLNA, số đông CĐV Nam Định cho rằng trọng tài đã thiên vị đội khách và có nhiều tình huống bắt ép đội chủ nhà. Đám đông này nán lại khán đài chửi bới, ném chai lọ xuống đường piste.
Đặc biệt, có CĐV đã nhảy xuống sân, đuổi đánh trọng tài chính. Chưa hết, một phóng viên người Nam Định, cùng một phóng viên người Nghệ An phải lĩnh trọn những cú đấm của các CĐV quá khích.
Có ít nhất 2 CĐV quá khích nhảy xuống sân và có hành vi tấn công những người đang làm nhiệm vụ.
Chưa hết, một phóng viên khác người Nghệ An còn tố cáo người của BTC sân có hành vi ngăn cản phóng viên tác nghiệp, giật điện thoại khi anh này đang ghi lại những hình ảnh hỗn loạn trên sân.
Chiều qua, chủ tịch CLB Nam Định cho biết, đối với việc phóng viên bị thu máy ghi hình là do anh này không đeo thẻ và mặc áo bib do ban điều hành giải cung cấp, đồng thời khẳng định không có chuyện nhân viên của BTC sân hành hung phóng viên như một số thông tin đã đưa trước đó.
Theo (news.zing.vn)
- Nghị lực phi thường của chàng trai mang tên “thằng ngốc“
- Tặng vé xe buýt miễn phí cho bệnh nhân nghèo chạy thận
- Trung thu về nhớ bánh nướng, bánh dẻo
- Ý Yên: Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với đam mê nuôi lợn
- Hai câu chuyện ở vùng đất học Nam Định
- 2 lần giành HCV Olympic Vật lý quốc tế, nữ sinh Nam Định nhận học bổng toàn phần của trường đại học số 1 thế giới MIT
- Hai “cụ” sanh cổ có gì đặc biệt mà được “ngã giá” bằng cả con đường?
-
Hải Hậu: Làng kèn đồng Phạm Pháo
-
Nam Trực: Đường quê, giữa nắng vẫn… ngập
-
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
-
Đặc sắc 2 di tích từ đường dòng họ ở Giao Thủy
-
Linh thiêng của ngôi chùa Cổ Lễ – Trực Ninh Nam Định
-
Ngày mai, xét xử sơ thẩm vụ đánh bạc nghìn tỷ tại Phú Thọ
-
Tài xế phản đối BOT Mỹ Lộc: Trách nhiệm chủ đầu tư
-
Bánh bèo Nam Định
-
Hoàn cảnh éo le của bé trai 12 tuổi ở Nam Định đi lạc ra Hà Nội
-
Kiều nữ Nam Định lột xác thành bà trùm ma túy chỉ vì khoái spa !
-
Nam Định: Đặc Sắc Làng nghề nón lá Nghĩa Châu
-
Cầu Tân Phong thi công nhanh kỷ lục
-
Cưỡng không nổi với 8 đặc sản nức tiếng Nam Định
-
Yên Thắng quê tôi
-
Nam Định: Độc đáo phong tục xin ‘lửa thánh’ đầu năm cầu may