Bị Nam Định dẫn trước 3-0 cho đến tận phút 80 nhưng Hà Nội FC đã vùng lên trong 10 phút cuối và ghi liên tiếp 3 bàn thắng.
Hà Nội FC tiếp đón Nam Định trong cơn mưa nặng hạt. Đội chủ sân Hàng Đẫy gần như đã cầm chắc chức vô địch V-League, cộng thêm thời tiết xấu đã khiến Hà Nội FC không thể hiện được lối chơi mạnh nhất.
Bất ngờ xảy ra ở phút 53 khi Diogo có pha thoát xuống rất nhanh. Anh loại bỏ cả Duy Mạnh và Văn Công trước khi đột nhập vòng cấm, tung cú dứt điểm mở tỉ số cho Nam Định.

Bị dẫn trước 3-0, nhưng Hà Nội FC (áo xanh) đã ghi 3 bàn trong 10 phút cuối để ấn định tỉ số hòa 3-3. (Ảnh: Vy Vũ)
Dù hàng thủ đã chơi rất tệ nhưng Hà Nội FC vẫn còn đó một hàng công mạnh bậc nhất V-League. Sau nhiều nỗ lực tấn công, phút 81 Quang Hải đã có pha bắt volley đẹp mắt, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khi thấy đội bóng áo vàng vươn lên dẫn trước. (Ảnh: Vy Vũ)
Tấn công dồn dập, Hà Nội FC đã có bàn thắng thứ ba chỉ sau đó 2 phút. Lần này, người lập công là Văn Hậu. Tỉ số trận đấu được ấn định là 3-3. Hòa trận này, Hà Nội FC hiện vẫn đang giữ được khoảng cách khá lớn (14 điểm) so với đội nhì bảng Sanna Khánh Hòa./.
Đội hình ra sân
Hà Nội FC: Văn Công; Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Kiên; Moses, Hùng Dũng, Văn Thành, Quang Hải; Hoàng Vũ Samson, Văn Quyết
Nam Định: Esele; Viết Tú, Hữu Quý, Văn Quý, Văn Trường, Mạnh Cường; Hữu Định, Sỹ Minh, Minh Tuấn; Pereira Diogo, Romario
Trọng Phú/VOV.VN
- Nam Định: Trải lòng của cụ ông gần 30 năm đạp xe bán báo dạo
- Gạo Tám Hải Hậu và câu chuyện thương hiệu gạo Việt
- Cách làm phở bò Nam Định thơm ngon, hấp dẫn nhất tại nhà
- Kỳ Duyên hồi hộp khi chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Paris
- Nam Định: Hồi kết của một lời nguyền ‘độc địa’ từ tranh chấp dòng sông
- Cận cảnh bộ “móng tay quỷ” của người đàn ông ở Nam Định
- Lạ kỳ với nghề đồng nát ở Thành Nam

-
Vay 90 triệu, bị ép viết giấy nợ 300 triệu
-
Nhà Thờ Đổ Hải Lý – Có Thể Bạn Chưa Biết
-
Nam Định: Lời thỉnh cầu của thương binh Đinh Văn Thiểm
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 11 và 12/12/2019
-
Nam Định: Con trai đòi bỏ học, mẹ giận gieo mình xuống sông tự tử
-
Người dân dí dao vào cổ để ‘tra khảo’ người phụ nữ lạ mặt nghi bắt cóc trẻ em
-
Vụ ăn cỗ lấy phần: Người Nam Định có hẳn bài thơ “Ăn cỗ lấy phần” ai cũng biết
-
Phá đường dây buôn thuốc lắc “khủng” nhất từ trước đến nay ở Nam Định
-
Hai án tử hình cho những kẻ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để giết người
-
Phát hiện xác chết không đầu tại Đê Nam Định
-
Chuyện ít biết về thời vàng son của nhà máy dệt Nam Định
-
Giao Thủy: Chương trình hỗ trợ nông dân thoát nghèo: Cần câu cơm
-
Hơn 2.000 hộ dân lao đao vì nước sinh hoạt vừa thiếu vừa bẩn
-
Nam Định hướng đến Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2017
-
Nam Định: Phát hiện cây dọc mùng khổng lồ cao chạm trần nhà, lá che kín cả một chiếc Exciter
