Không cảm nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định sẵn sàng bỏ V-League để quay trở về giải hạng nhất.
Nam Định sẵn sàng bỏ V-League
Trong cuộc phỏng vấn trên OnSports, HLV Nguyễn Văn Sỹ gây sốc với chia sẻ đầy bức xúc rằng dường như lãnh đạo tỉnh không quan tâm đến Nam Định FC: “Thực sự tôi rất buồn khi những người có trách nhiệm không quan tâm”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định sẵn sàng bỏ V-League để trở về giải hạng nhất.
“Thậm chí, tôi có cảm giác như kiểu muốn cho đội bóng quay trở về giải hạng nhất. Nếu thả hẳn như thế thì cứ nói một câu là không nuôi được, chúng tôi sẽ dừng lại”.
Sau bảy năm vắng bóng, Nam Định FC mới trở lại sân chơi V-League ở mùa này. Tuy nhiên, đội bóng thành Nam thi đấu khá thất vọng khi mới giành được 18 điểm sau 20 vòng, đứng ở vị trí áp chót khi chỉ hơn XSKT Cần Thơ đúng 1 điểm.
Vì đâu nên nỗi
Nguyên nhân khiến Nam Định FC chơi không tốt tại V-League 2018 một phần đến từ việc các cầu thủ chưa quen với nhịp độ thi đấu như tiết lộ trước đó từ HLV Nguyễn Văn Sỹ. Hơn nữa, ngoại binh của đội bóng thành Nam cũng không được đánh giá cao.
Tuy nhiên một lý do khác là Nam Định FC đang thiếu kinh phí hoạt động. Hiện tại, Nam Định vẫn sống nhờ bầu sữa của tỉnh nên không có nguồn lực tài chính dồi dào để cạnh tranh với các đội bóng ở V-League. Nếu tình hình không có gì thay đổi, đội bóng thành Nam hoàn toàn có nguy cơ phải trở lại giải hạng nhất mùa tới.
Ở vòng 21 V-League 2018, Nam Định sẽ chạm trán Sanna Khánh Hòa trên sân Thiên Trường.
N.D (TTVN)
- Tết về trên vườn cây cảnh Thành Nam
- Bánh xíu páo Nam Định: Ăn một lần là nhớ mãi!
- Nam Định: Cô gái từ vòng ba lép xẹp đã căng mẩy lên 93cm sau 3 tháng miệt mài tập luyện
- Nguồn gốc của Phở Nam Định
- Nộm vỉa hè lâu đời nhất tại Nam Định
- Dư âm ngày 20/11: Ơn Cha nghĩa Thầy ở trường Nguyễn Khuyến – Nam Định với hơn 40 năm lịch sử
- Món ngon Nam Định phải thử một lần cho biết

-
Thiệt hại lớn do bão số 1: Dự báo sai hay địa phương chủ quan?
-
Xôi Xíu Nam Định – Hương vị quê nhà
-
Nam Định: Đặt tên xong cho con, sản phụ bỏ lại đứa trẻ đỏ hỏn tại bệnh viện
-
Cán bộ hưu chuyển hưởng BHYT cựu chiến binh thế nào?
-
Nem Nam Định thuộc 1 trong 6 món nem ngon nhất 3 miền Việt Nam
-
Nam Định: Nhóm 9X trộm từ súng tới điện thoại, bán lấy tiền “nuôi” game
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ 28/7 đến 31/7
-
Dự án 400 tỷ của Tập đoàn Năm Sao: Vì sao tỉnh Nam Định vẫn chưa thu hồi?
-
Nam Định chuẩn bị đón bằng UNESCO về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ
-
Nhà thờ Giáo xứ Nghĩa Dục – Nghĩa Hưng Nam Định
-
Noel xứ đạo Bùi Chu
-
Nam Định: Hội chùa Lương
-
Giao Thuỷ phát triển phong trào thể dục thể thao
-
Biến lớn tại Ngã 6 Nam Định
-
Nam Định: Xử phạt 44 bến bãi vi phạm ATGT đường thủy
