Sáng 26/11, người dân sinh sống trên địa bàn xã Yên Khang (huyện Ý Yên, Nam Định) phát hiện một thi thể nam giới trôi sông đang trong quá trình phân hủy, trên người có nhiều vết bầm tím xung quanh ngực, cổ và tay.
Trưa nay (27/11), trao đổi với PV Infonet, ông Hoàng Thanh Ba – Chủ tịch UBND xã Yên Khang cho biết: “Nguyên nhân khiến ông Trần Đức V (53 tuổi, ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) tử vong trên sông Sắt là do trượt chân ngã xuống nước”.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.
Theo ông Ba, sáng hôm qua, người dân báo tin phát hiện thi thể nam giới trôi sông đang trong quá trình phân hủy, trên người có nhiều vết bầm tím xung quanh ngực, cổ và tay.
Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử cán bộ tiếp cận hiện trường, đưa thi thể lên bờ, đồng thời báo cáo thông tin vụ việc đến Công an huyện Ý Yên để xử lý.
Ông Ba thông tin thêm: “Ông V bị bệnh thần kinh, vừa đi, vừa nhảy múa nên trượt chân ngã xuống nước dẫn tới tử vong, không phải do bị đánh chết rồi đẩy xuống sông như một số lời đồn. Ông V có 1 vợ và 3 người con, 2 trai 1 gái.
Người con trai đầu đang trong quân ngũ, 2 người con đang theo học ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Vợ ông V đã mất cách đây không lâu… Vết bầm tím trên người ông V là do thi thể bị va đập vào cây cỏ ven sông…”.
Bên cạnh đó, ông Ba cũng chia sẻ: “Ông V mất tích cách thời gian người dân phát hiện ra thi thể là khoảng 6 ngày. Người thân của ông V cũng đã trình báo cơ quan Công an huyện Vụ Bản về vụ việc.
Trong chiều 26/11, người thân của ông V đến nhận dạng và xác định thi thể chính là ông Trần Đức V, 53 tuổi, ở đội 6 xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.
Sau khi làm các thủ tục pháp lý theo quy định, Công an đã bàn giao thi thể ông V cho người thân tiến hành mai táng”.
Theo (https://infonet.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-tren-song-o-nam-dinh-da-xac-dinh-duoc-nguyen-nhan-post322711.info)
- Đã đẹp còn đa tài hot boy 9x Nam Định làm trái tim bao cô gái “thổn thức”
- Những công trình có kiến trúc đặc trưng nhất tại Nam Định
- Thành Nam cảnh trí an bài
- Thành Phố Nam Định Về Đêm
- Tặng vé xe buýt miễn phí cho bệnh nhân nghèo chạy thận
- Từ đĩa bánh cuốn Nam Định
- 9X Sài Gòn thích rủ bạn trai cùng ngắm gái có 3 vòng chuẩn

-
Thí sinh Nam Định điểm cao nhất kỳ thi THPT quốc gia
-
Bộ trưởng GTVT phê bình ngành đường sắt, Nam Định lại xảy ra tai nạn 4 người thương vong
-
Vụ Bản-Nam Định: Vận chuyển thuê ma túy giấu trong máy bơm nước
-
Các tín đồ bia Nam Định hẹn ‘chia sẻ đam mê, kết tình bằng hữu’ tại Ngày hội Bia Hà Nội
-
Giang hồ Nam Định nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông
-
Chàng trai Nam Định làm giàu từ muối
-
Nam Định: Vợ chồng cán bộ ôm tiền tỷ bỏ trốn, dân kêu trời oán thán
-
Cảnh sát đột kích căn hộ của 9X buôn súng điện, bình hơi cay
-
Nghi án chủ hụi vỡ nợ ở Nam Định: Gần trăm người ngồi trên đống lửa
-
Khám phá vùng đất ngập mặn Xuân Thủy – Giao Thủy
-
Độc Đáo Nghệ Thuật Và Trò Chơi Dân Gian Thời Trần
-
Bánh Dầy Vị Dương Nam Định
-
Sự thật hai người phụ nữ bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em ở Nam Định
-
6 món bánh dân dã “thử một lần là nhớ một đời” của Nam Định
-
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
