Nguyễn Văn Tùng (30 tuổi), kẻ bị truy nã 12 năm qua về tội Giết người, Cướp tài sản đã bị bắt. Nạn nhân của vụ án là ông Nguyễn Văn Phi (61 tuổi), người lái xe ôm.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã bắt được Nguyễn Văn Tùng (30 tuổi), kẻ bị truy nã 12 năm qua về tội Giết người, Cướp tài sản. Theo Zing News, Tùng là bị can trong một vụ án mạng xảy ra từ cuối năm 2008. Kẻ này đã lẩn trốn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, sử dụng cả tên giả để tránh bị phát hiện.
Ngày 15/6/2020, trinh sát Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ được Tùng, khi bị can đang trốn ở tỉnh Bình Phước. Tại cơ quan công an, Tùng đã khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Chân dung đối tượng. Ảnh: Zing
23/6, chị Nguyễn Thị Hiền con gái của nạn nhân chia sẻ với PV báo Tổ Quốc: Kể từ ngày cha của chị, người đàn ông trụ cột mất, gia đình chị đã phải trải qua những ngày vô cùng khó khăn, mòn mỏi chờ đợi Công Lý
“Trong suốt 12 năm qua, gia đình hung thủ không hề đến thăm hỏi thắp hương cho cha tôi, sáng hôm qua, công an đến nhà tôi thông báo về việc đã bắt được đối tượng truy nã. Dù họ biết đã bắt được con họ sau 12 năm bỏ trốn nhưng họ vẫn bán hàng ngoài chợ coi như không có chuyện gì. Sau đó có người khuyên họ sang nhà tôi thắp hương nhưng họ vẫn nhất định không. Vì họ cho rằng con họ không phải là người gây án, gia đình tôi rất phẫn nộ”, chị Hiền chia sẻ.
Qua điều tra, công an xác định vào 19h ngày 10/10/2008, ông Phi được Nguyễn Văn Tùng (SN 1990, trú tại khu 4B, thị trấn Cồn), thuê chở ra thị trấn Thịnh Long. Khi đến khu vực vắng vẻ, Tùng dùng dao sát hại tài xế xe ôm và cướp chiếc xe máy rồi bỏ trốn.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tùng về tội Giết người, Cướp tài sản. Tuy nhiên sau đó Tùng bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan CSĐT đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với đối tượng
-
Hỗn chiến kinh hoàng tại quán karaoke khiến 2 người thương vong
-
9x Nam Định-Chủ mưu 23 vụ lừa bán bạc giả tại các tiệm vàng
-
Điều Thú Vị Gì? Khi Đặt Chân Về Làng Nghề Hải Minh, Nam Định
-
Nhà thờ Giáo họ Đức Bà
-
Nhóm lừa đảo tinh vi ở Nam Định gây xôn xao mạng
-
Có một đội kèn đông kỷ lục ở Nam Định
-
Nam Định: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 28kg pháo
-
Biện hộ việc chặn ngã tư để đoàn 400 người chạy qua, 2 phượt thủ Nam Định bị sỉ vả
-
Nam Định: Điều tra vụ nữ cán bộ tỉnh bị cướp hơn 100 triệu đồng giữa đường
-
Bạn gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử, thanh niên quê Nam Định gào khóc đòi nhảy theo
-
Sáng mai (19-8), bão số 3 giật cấp 10-11 sẽ đi vào đất liền nước ta
-
Nam Định: Nữ sinh để lại con gái đáng yêu ở chùa kèm lá thư “em còn phải đi lấy chồng”
-
Về quê ăn cưới bị nhân viên mở két ‘cuỗm’ gần 100 triệu đồng?
-
Vụ giang hồ bắn nhau khiến người đi đường tử vong?
-
TỔNG QUAN DỰ ÁN KĐT DỆT MAY NAM ĐỊNH