CLB TP.HCM đang tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Nam Định trên sân Thống Nhất vào chiều mai (26/9).
CLB TP.HCM có cơ hội cắt chuỗi 2 trận toàn thua khi tiếp đón Nam Định trên sân nhà Thống Nhất. Trước đối thủ đá sân khách rất kém, CLB TP.HCM được kỳ vọng lấy 3 điểm trọn vẹn để giữ chỗ trong nhóm 8 đội đua vô địch lượt về.
CLB TP.HCM đang có tinh thần tốt dù trải qua chuỗi trận không thành công. Ở V-League, đội bóng của HLV Chung Hae Seong đang xếp thứ 5. 2 trận thua trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC khiến CLB TP.HCM rơi 3 bậc.

Công Phượng nỗ lực tập luyện. Tiền đạo xứ Nghệ đang là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho CLB TP.HCM mùa này với 4 pha lập công ở V-League. Thiếu vắng Công Phượng ảnh hưởng lớn đến CLB TP.HCM, minh chứng là trận thua Hà Nội FC ở Cúp Quốc gia vừa qua.

Văn Thuận (số 4) đang cạnh tranh quyết liệt cho vị trí trung tâm với Seo Yong Duk và Hoàng Thịnh.

Tùng Quốc (số 2) và Phi Sơn đều góp mặt trong trận đấu gần nhất của CLB TP.HCM. Đội chủ sân Thống Nhất có lực lượng đồng đều, nhưng chưa có lối chơi xuyên suốt.

Tân binh Lâm Ti Phông từ Sanna Khánh Hòa giúp HLV Chung Hae Seong có thêm lựa chọn trên hàng công.

Xuân Nam cũng là quân bài dự bị chiến lược lợi hại của CLB TP.HCM.

Tân binh Ariel Rodriguez từ Costa Rica chưa thể hiện được nhiều trong trận ra mắt CLB TP.HCM. Anh và Jose Ortiz khiến CLB TP.HCM phải bỏ ra 25 tỷ đồng để chiêu mộ.

Với sai lầm trong trận gặp Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng có nguy cơ mất suất bắt chính trong trận đấu chiều mai với Nam Định.
-
Hải Hậu: Làng kèn đồng Phạm Pháo
-
Đình chùa Đan Phượng xã Giao Yến Giao Thủy Nam Định
-
Chè kho Nam Định – Hương vị quê nhà
-
Cầu Ngói Chợ Lương – một trong ba cây cầu ngói đẹp nhất Việt Nam
-
Ngắm nhà thờ bị biển nuốt chửng có 1-0-2 tại Nam Định
-
Ra mắt Vincom Shophouse Nam Định dự án siêu hấp dẫn
-
Huyện Ý Yên, Nam Định: Bờ sông Sắt đang bị lấn chiếm nghiêm trọng
-
Cư dân mạng lùng sục củ niễng Nam Định, xuýt xoa với những món ngon thuộc dạng “cực phẩm”
-
Thương binh bị hàm oan vì xét duyệt chế độ tắc trách
-
Nam Trực: Làng nghề khăn xếp độc nhất vào vụ Tết
-
Sứa ăn liền – hướng đi mới của người dân Nam Định
-
Công nhận thêm 5 cây di sản tại tỉnh Nam Định
-
Cô gái 30 tuổi bị xe tải chiều cuốn vào gầm ôtô tử vong
-
Bảo mẫu hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi khai gì trước cơ quan Công an?
-
Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Quốc Gia : Phủ Quảng Cung