Tiền đạo Nguyễn Công Phượng có những chia sẻ sau khi ấn định tỷ số 4-3 cho HAGL trước Nam Định vào tối 12/4 trên sân Pleiku.
“Bóng đá cũng là một trò chơi thôi, nên tôi cũng chỉ cố gắng hết sức, làm tất cả khả năng của mình. Bản thân nỗ lực bao nhiêu thì kết quả sẽ tương xứng với mình như vậy. Tôi không gặp áp lực gì khi thực hiện quả penalty đó”, Công Phượng trả lời sau trận khi được hỏi về trọng trách thực hiện cú sút 11 m.
Phút 90+5, HAGL được hưởng quả phạt 11 m, sau khi quả tạt của Văn Thanh khiến bóng chạm tay Wesley trong vùng cấm. Công Phượng được tin tưởng thực hiện quả đá và anh không mắc sai lầm nào để giúp đội nhà có được 3 điểm trong trận đấu kịch tính.

Công Phượng cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Quang Thịnh.
“Trận đấu hôm nay thực sự khó khăn khi Nam Định đá rất tốt. Các cầu thủ HAGL đã nỗ lực rất nhiều và cuối cùng cùng cũng bảo toàn chiến thắng. Chiến thắng này không chỉ là món quà dành riêng cho Văn Toàn trong ngày sinh nhật. Đây là nỗ lực của tập thể và là phần thưởng của mọi cầu thủ, thành viên trong đội”, Công Phượng nói về trận đấu.
Các học trò của HLV Kiatisuk sớm có lợi thế khi dẫn 3-0 trong hiệp đầu, nhờ các pha lập công của Công Phượng (7′), Minh Vương (9′) và Văn Toàn (28′). Tuy vậy, CLB Nam Định đã vùng dậy và gỡ hòa với 3 bàn liên tiếp trong hiệp hai, nhờ công của Xuân Tân (41′), Rodrigo Dias (64′) và Thanh Trường (90’+3).
Công Phượng ấn định chiến thắng cho HAGL ở phút 90+6, qua đó giúp đội thắng trận thứ 5 liên tiếp và tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng với 22 điểm sau 9 trận. Tiền đạo quê Nghệ An cho biết đội chỉ cố gắng từng trận và chưa nói về mục tiêu vô địch.
- Ý Yên: Chuyện lạ về ‘cụ’ cây quý hiếm 600 tuổi
- Trót “sở hữu” vòng 1 ngoại cỡ, cô bạn bị chủ shop phũ phàng khuyên “mặc áo con trai cho dễ chịu”
- Buổi sáng ở “vương quốc muối” Bạch Long, Nam Định
- Du Lịch Làng Chân Dài Tại Nam Định
- Cây hoa giấy cổ thụ dáng “lão mai” có một không hai ở Nam Định
- Nam Định: Mùa xuân về miền chầu Văn
- Muối – ‘vàng trắng’ của người dân Bạch Long, Nam Định

-
Nam Định thuộc Top 10 tỉnh thành có điểm trung bình môn tự nhiên cao nhất
-
Nam Định: Chủ tịch xã chửi dân “Mày đại giời”
-
Nam Định: Tàu hàng đâm thuyền đánh cá: Chồng sống sót, vợ tử vong
-
Gã “thư sinh” Nam Định khiến trùm Năm Cam câm lặng, phải nhượng đất cắt phần
-
Huyện Ý Yên (Nam Định): Cần giải quyết dứt điểm việc cổng làng xây ‘đè’ lên đất di tích
-
Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trường Chinh
-
Nam Đinh: Clip Phượt thủ chặn ngã tư để ưu tiên đoàn xe là trái luật?
-
Nam Định: Lần đầu tiên thay khớp vai thành công, bệnh nhân không phải lên tuyến trên
-
Làng cổ Nam Định đánh chuông đón Năm mới
-
Nam Định chuẩn bị đón bằng UNESCO về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ
-
Hàng nghìn học sinh Nam Định được khám và mổ mắt miễn phí
-
Giao Thủy: Đi đám cưới bạn về, cô gái trẻ mất tích bí ẩn
-
Nam Định: Vì sao huyện Giao Thủy cấm xe khách hoạt động trên địa bàn các xã?
-
Nam sinh lớp 11 ở Nam Định chế tạo thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời
-
Nam Định: Hồi sinh bệnh viện “ngủ quên” cả thập kỷ
