Cận cảnh Imba Esport Cyber - Phòng máy cấu hình khủng nhất T.P. Nam Định

Cận cảnh Imba Esport Cyber – Phòng máy cấu hình khủng nhất T.P. Nam Định

Imba Esport Cyber có phòng máy thoáng mát đẹp đẽ và đặc biệt là cấu hình máy khủng so với mặt bằng chung hiện nay.

Hiện nay, các cyber game lớn không chỉ tập trung ở hai thành phố lớn nhất nước ta là Hà Nội hay T.P. Hồ Chí Minh nữa mà ở các tỉnh thành khác cũng đã xuất hiện các phòng máy có số lượng lớn và cấu hình siêu khủng.
Mới đây, một phòng máy cực khủng tại T.P. Nam Định là Imba Esport Cyber đã khai trương tại địa chỉ 445 Trần Hưng Đạo, Nam Định. Đây là một Gaming Center quy mô với 3 tầng thiết kế rất trang nhã khi chú trọng vào việc cung cấp đủ ánh sáng cho game thủ và đặc biệt hơn là hệ thống bàn game cùng ghế chơi game chất lượng của của Dx Racer giúp người chơi có thể ngồi hàng giờ đồng hồ mà không thấy mỏi lưng.
1
Thiết kế phòng game bao gồm 3 khu vực là gian phòng chuyên cho các máy thi đấu chất lượng cao, khu vực VIP và khu vực máy phổ thông. Trong khu vực phổ thông lại được tiếp tục chia làm 2 khu vực dành cho người hút thuốc và không hút thuốc để tránh gây ảnh hưởng tới nhau. Tuy nhiên, điểm ấn tượng mạnh nhất và cũng là thứ game thủ quan tâm nhất chính là hệ thống cấu hình máy chất lượng rất cao. Chi tiết cấu hình của 130 máy ngay dưới đây:
10 máy phòng thi đấu, mức giá 10K/giờ
Chip: Xeon E3 1220 V3; Main: Asus B85-F Flus; Ram: 8Gb Apotop; VGA: GTX 960 OC 2Gb DDR5; Màn: LG 24 inch – 144hz; Phím cơ: Tt Poseidon RGB (Led full 7 màu); Chuột: Tt Ventus; Tai nghe: Shock Gaming Headset Tt esport 3D.
1
60 Máy Phòng Vip, mức giá 8K/giờ
Intel: i3 4160; Main: Asus H81M; Ram: 8Gb Apotop; VGA: Galax GTX 950 OC 2Gb DDR5; Màn: LG 29 inch; Phím cơ: Iron man 3; Chuột: Iron man 3; Tai nghe: Iron man 3
1
60 Máy phổ thông, mức giá 6K/giờ
Intel: i3 4160; Main: Asus H81M; Ram: 8Gb Apotop; VGA: Galax GTX 950 OC 2Gb DDR5; Màn: LG 27 inch Siêu mỏng; Phím cơ: Tt Poseidon Z – Eblue; Chuột: Tt Black V2 – Eblue; Tai nghe: Shock Gaming Headset Tt esport – Eblue.
Đặc biệt, Imba Esport Cyber cũng sẽ tiến hành khuyến mãi nạp tài khoản vào thứ 2 hàng tuần khi chỉ còn 4k,6k,8k/h chia 3 khu vực.
1
Imba Esport Cyber hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm chơi game vô cùng đánh giá với nhiều khu vực tại TP Nam Định và các vùng lân cận, giúp game thủ không chỉ trải nghiệm “max settings” với các tựa game MOBA phổ biến nhất tại Việt Nam mà còn là không ít các game offline lớn nhỏ khác. Một số hình ảnh về Imba Esport Cyber:
1

2

3

4

5

6


TOP