Một hình ảnh khá bi hài khi rất đông CĐV Hải Phòng đã tới sân Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định trong trận đấu với HAGL, trong khi Hải Phòng đang thua XSKT Cần Thơ.

CĐV Hải Phòng tiếp lửa cho Nam Định trên khán đài sân Thiên Trường trong trận đấu với HAGL. Ảnh: T.L
Chiều 28.9, trận đấu giữa Nam Định và HAGL có sự xuất hiện của các CĐV đặc biệt đến từ Hải Phòng. Hội CĐV Hải Phòng và Hội CĐV Nam Định nổi tiếng thân thiết, vì thế có rất đông CĐV đất Cảng tới sân Thiên Trường tiếp lửa cho đội bóng thành Nam.
Điều đáng nói là trong thời điểm đó, trận đấu của Hải Phòng làm khách trên sân của XSKT Cần Thơ lại không mấy nhận được sự quan tâm. Thậm chí, đó là trận đấu mà các học trò của HLV Trưởng Việt Hoàng thi đấu như mơ ngủ để rồi thua chung cuộc đại diện miền Tây với tỉ số 0-2.

Dù vậy, Nam Định vẫn nhận thất bại 0-2 trước HAGL ngay trên sân nhà, và bị đối thủ XSKT Cần Thơ san bằng khoảng cách về điểm số. Ảnh: T.L
Thế nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng tới việc các CĐV Hải Phòng vẫn luôn tạo bầu không khí như lễ hội tại sân Thiên Trường để cổ vũ cho Nam Định. Theo thống kê, có khoảng 17 ngàn khán giả có mặt tại sân Thiên Trường, trong số này có không ít CĐV đất Cảng.
Tuy vậy, dù nhận được sự cổ vũ từ đông đảo NHM trên khán đài nhưng Nam Định vẫn không thể giành chiến thắng trước HAGL. Thậm chí, họ còn để thua đối thủ với tỉ số 0-2, trận thua này khiến thầy trò HLV Văn Sỹ bị Cần Thơ san bằng khoảng cách điểm số (20 điểm) nhưng vẫn xếp trên nhờ hơn về hiệu số.

Trong khi Hải Phòng thi đấu ở Cần Thơ không nhận được nhiều sự quan tâm. thì CĐV đất Cảng lại đến sân Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định. Ảnh: T.L
Có thể thấy, một nghịch lí khá bi hài của bóng đá Việt Nam khi CĐV đội này lại đi ủng hộ đội khác trong khi đội nhà đang thi đấu lại không nhận được nhiều sự quan tâm vì biết trước thất bại.

BXH V.League 2018 sau vòng 24.
theo Lao Động
- Về làng hoa lớn nhất Tỉnh Nam Định
- Du Lịch Nam Định vào mùa thu
- Về Nam Định ăn bánh xíu páo một lần nhớ mãi
- Nhà thờ Giáo họ Thánh Giuse Giáo xứ Trung Lao
- Dư âm ngày 20/11: Ơn Cha nghĩa Thầy ở trường Nguyễn Khuyến – Nam Định với hơn 40 năm lịch sử
- Tục lệ ‘thắp lửa’ cầu may đêm giao thừa hàng ngàn năm của người dân Nam Định
- “Đi ăn cỗ, bạn có đem đồ thừa mang về không?” – câu hỏi khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

-
Bắt giam nguyên phát thanh viên lừa đảo tiền tỷ “chạy” trúng thầu thi công dự án
-
Nguyễn Đức Tùng quê Nam Định xuất sắc giành giải nhì cuộc thi Hải Phòng – Sao Mai 2018
-
Các tỉnh cấm biển, di dời dân, hoãn cuộc họp không cần thiết để ứng phó bão số 3
-
Phương pháp chế biến giò sạch của người dân Nam Định
-
90% diện tích nông nghiệp tại Nam Định có nguy cơ mất trắng
-
Khánh thành cầu Tân Phong trên Quốc lộ 21B tỉnh Nam Định
-
Làng xưa Nam Định – P.2
-
Công an tỉnh Nam Định truy nã 3 đối tượng
-
Chuyển đổi sinh kế, góp phần bảo vệ Vườn quốc gia Xuân Thủy
-
Chùm ảnh: Người dân Nam Định “khát điện” sau bão số 1
-
Nam Định: Sinh viên điều dưỡng kêu trời vì ảnh kỷ yếu thảm họa
-
Phát hiện thi thể người đàn ông chết dưới sông ..
-
Chùa Đại Thánh Quán Đệ Tứ Nam Định
-
Xác minh đoàn phượt thủ ngang nhiên chặn các phương tiện ở TP.Nam Định để đoàn phượt chạy qua
-
Nam Định: Bắt quả tang 2 tàu hút cát trái phép trên biển
